HLV Tony Pulis của Crystal Palace hy vọng một lần nữa có thể dùng cô vợ của Peter Crouch - Abbey Clancy - người vừa chiến thắng ở cuộc thi khiêu vũ Strictly Come Dancing để thuyết phục tiền đạo cao kiều đầu quân cho đội bóng do ông dẫn dắt.

 


	HLV Tony Pulis

HLV Tony Pulis

 

Trước đây vào năm 2011, khi còn làm HLV của Stoke City, ông Pulis đã một thành công khi nhờ Abbey Clancy khuyên Crouch nên di chuyển từ Tottenham sang Britannia (sân nhà của Stoke) mặc dù người đẹp này không hề muốn rời khỏi thủ đô London.

 


	Abbey Clancy, cô vợ xinh đẹp của P. Crouch

Abbey Clancy, cô vợ xinh đẹp của P. Crouch

 

 

 

Crystal Palace hiện đang nằm ở nhóm cuối bảng và họ rất cần bổ sung một chân sút đẳng cấp như Crouch trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa này nhằm tránh xa khu vực rớt hạng.

 


	Peter Crouch trong màu áo Stoke City

Peter Crouch trong màu áo Stoke City

 

Đây không phải là lần đầu HLV Tony Pulis sử dụng chiêu “dụ” ái nhân của các cầu thủ thuyết phục chồng của họ về đội bóng của ông. Pulis kể lại: “Khi còn huấn luyện Bournemouth, tôi đã dùng chiêu này để mang về Joe Parkinson trong bản hợp đồng đầu tiên của mình" - HLV Palace nhớ lại. "Lúc đầu không dễ dàng để thuyết phục anh ta ở lại bởi anh ấy còn có vợ và con nhỏ ở nhà. Tôi đã nói với vợ của anh ta: "Đây có thể là những gì bạn đang có. Bạn có biết là những người khác đã dành tiết kiệm cả năm mới có thể lên đây du lịch, còn chúng tôi phải trả tiền cho bạn để được ở đây". Cuối cùng chúng tôi thuyết phục họ" - ông Pulis nói.

Không chỉ muốn lôi kéo học trò cũ Peter Crouch, HLV Pulis còn mua thêm cầu thủ chạy cánh Matthew Etherington cũng của Stoke City. Ngoài ra, tiền đạo Scott Dann và trung vệ Jordan Rhodes của Blackburn cũng đang trong vòng đàm phán để chuyển đến Palace trong năm mới 2014.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)