Chia sẻ cùng báo chí, nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang Seo khiến tất cả ngạc nhiên khi cho biết, ông muốn dành tặng niềm vui chiến thắng cho vợ và con trai 8 tuổi. 

"U23 Việt Nam có niềm tin bên trong và đã thể hiện được ở trận đấu này. Tôi nhớ vợ và các con của mình. Tôi nhớ mẹ của mình, bà ấy 97 tuổi và đang ở quê. Con tôi 8 tuổi, tôi muốn chia sẻ niềm vui này với con mình nhân ngày sinh nhật cháu. Riêng hai cầu thủ có sinh nhật trong ngày 20 và 21-1 là Công Phượng và Đức Huy, tôi sẽ cùng toàn đội tổ chức cho các bạn ấy vào ngày mai", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Bật khóc ngay trong phòng họp báo vì quá hạnh phúc, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng hôm nay. Tôi muốn cảm ơn VFF, người hâm mộ và toàn thể người dân Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi từ đầu giải tới giờ. Trước trận đấu này, tôi nói với các cầu thủ chúng ta sẽ làm được điều đặc biệt. Chúng tôi đã nỗ lực và kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Tôi không biết điều thần kỳ còn tiếp tục hay không nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tối đa".

HLV Park Hang Seo: Chiến thắng là quà mừng sinh nhật con trai 8 tuổi - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo chia sẻ niềm vui với đội trưởng Xuân Trường

Niềm vui của HLV Park Hang Seo là nỗi buồn của người đồng nghiệp bên phía Iraq. HLV trưởng U23 Ira Abdul Ghani thất vọng: "Tôi xin lỗi người hâm mộ Iraq, nhất là hơn 200 người đã đến sân Thường Thục để cổ vũ cho đội nhà. Chúng tôi đã chơi nỗ lực đến phút cuối, đã ghi bàn thắng trước nhưng lại thua U23 Việt Nam trong các tình huống không chiến. Tôi xin chịu trách nhiệm về kết quả này, nhất là khi từng tuyên bố muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút nhưng U23 Việt Nam đã thắng quá thuyết phục".

Anh Dũng