Chiều 7-9, tại Vũ Hán (Trung Quốc), nhân buổi tập của U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp với HLV Guus Hiddink, vốn từng cùng nhau làm việc ở tuyển Hàn Quốc.

Xúc động khi gặp lại sếp cũ, HLV Park Hang-seo không kìm được nước mắt. HLV Guus Hiddink cũng dành thời gian để trò chuyện cùng toàn đội U22 Việt Nam. Chứng kiến hình ảnh người cha bật khóc khi gặp lại HLV Guus Hiddink, con trai thầy Park là ông Park Chan Sung chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội, kèm theo một tấm ảnh cha mẹ ông cùng vợ chồng HLV nổi tiếng người Hà Lan, xem đó như một kỉ niệm đáng nhớ.

HLV Park Hang-seo bật khóc khi tái ngộ sếp cũ Guus Hiddink - Ảnh 2.

Con trai HLV Park Hang-seo đăng lại tấm ảnh kỉ niệm của cha mẹ cùng vợ chồng HLV Guus Hiddink

"Mọi người dân Hàn Quốc đều yêu mến HLV Guus Hiddink như một chiến lược gia đẳng cấp thế giới. Đến giờ ông vẫn rất nổi ở Hàn Quốc vì chiến tích ở VCK World Cup 2002. Cha tôi vẫn luôn nói, được làm việc với HLV Guus Hiddink là bước ngoặt trong sự nghiệp huấn luyện của ông. Ngày mai là trận đấu (U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc) có ý nghĩa rất lớn với gia đình tôi cũng như người dân Hàn Quốc. Hẹn gặp lại ông, HLV Hiddink", ông Park Chan Sung chia sẻ.

Vào lúc 17 giờ ngày 8-9, các kênh VTC1, Youtube và Facebook của Next Sports cũng như Facebook của LĐBĐ Việt Nam sẽ trực tiếp trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc diễn ra trên sân Huangshi Olympic Sports Center.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Sports Channel