HLV Park Hang-seo bất ngờ xuất hiện cùng trợ lý ngôn ngữ mới - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhanh chóng đến thăm hỏi ban huấn luyện U19 Việt Nam trước khi rời đi

Sáng 1-10, HLV Park Hang-seo đã xuất hiện ở buổi tập của U19 Việt Nam do HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và giám đốc kỳ thuật VFF Juergen Gede quản lí. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhanh chóng chào hỏi ban huấn luyện rồi sau đó rời đi ngay lập tức.

Được biết, trong ngày hôm nay, HLV Park Hang-seo sẽ có buổi họp với ban lãnh đạo VFF về vấn đề nhân sự và kế hoạch tập trung của đội tuyển Việt Nam. Đáng chú ý, xuất hiện bên cạnh HLV Park là vị trợ lý ngôn ngữ mới, thay thế trợ lý Lê Huy Khoa.

HLV Park Hang-seo bất ngờ xuất hiện cùng trợ lý ngôn ngữ mới - Ảnh 2.

Theo sát nhà cầm quân người Hàn Quốc là một trợ lý ngôn ngữ khá trẻ trung, tuy nhiên, VFF chưa xác nhận trợ lý này có làm việc lâu dài thay cho ông Lê Huy Khoa hay không

Ngay lập tức, người trợ lí này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với ngoại hình cao ráo, sáng sủa đúng chất Hàn Quốc. Đại diện VFF cho biết, đây chỉ là vị trợ lý tạm thời của HLV Park, mọi vấn đề về nhân sự vẫn chưa được chốt lại.

Về phần U19 Việt Nam, vào sáng nay, các cầu thủ chỉ tập chạy nhẹ để giải phóng sức ì sau quãng nghỉ khi trở về từ VCK U19 Đông Nam Á tại Indonesia.

Anh Dũng