HLV Park Hang-seo quyết định tập kín trước trận gặp U22 Indonesia

Nhà cầm quân người Hàn Quốc ý thức rất rõ U22 Indonesia là đối thủ không dễ chịu, nhất là khi đội bóng trẻ xứ sở vạn đảo vừa đánh bại đương kim vô địch Thái Lan 2-0 ở trận mở màn. Chính vì vậy, U22 Việt Nam buộc phải tập kín để rèn chiến thuật đánh bại đối thủ khó chịu này.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia  (A), các học trò của HLV Park Hang-seo dễ dàng đè bẹp đội tuyển Indonesia 3-0 ngay tại Bali ở trận lượt đi vòng loại bảng G World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên ở cấp độ U22, thầy trò HLV Park Hang-seo rất khó khăn mới thắng được U22 Indonesia 1-0 trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại giải U23 châu Á 2020 diễn ra vào tháng 3 vừa qua.

HLV Park Hang-seo cho tập kín, thiết quân luật trước đại chiến với U22 Indonesia - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo quyết định cho U22 Việt Nam tập kín, không để báo chí tác nghiệp nhằm tập trung chuẩn bị cho trận đối đầu với U22 Indonesia

Với những gì các cầu thủ trẻ Indonesia đã thể hiện, U22 Việt Nam buộc phải tập kín 100%, không cho báo chí vào tác nghiệp là điều dễ hiểu. Trước đó, trong buổi tập sáng 29-11, HLV Park Hang-seo chỉ dắt theo 7 cầu thủ, bao gồm 2 thủ môn Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Biểu. Nhóm cầu thủ còn lại ở khách sạn tập GYM. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra khá dễ chịu khi cho phép báo chí tác nghiệp trọn vẹn 60 phút của buổi tập. Tuy nhiên, khi đã có đầy đủ lực lượng trong tay thì thầy Park lại quyết định tập kín để bảo mật chiến thuật tối đa trước trận cầu quyết định ngôi đầu bảng B.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm - Clip: Hữu Dũng