HLV Park Hang-seo: Điều quan trọng là U23 Việt Nam vẫn chưa bị lọt lưới - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "U23 Việt Nam đã có thể giành được 3 điểm trong trận đấu này nếu may mắn hơn nhưng các học trò của tôi đã làm điều tốt nhất và tôi rất cám ơn màn trình diễn của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu với Triều Tiên ở lượt cuối cùng bảng D".

Ngoài ra ông Park cũng chỉ ra khuyết điểm của các học trò trong trận hòa với U23 Jordan chính là những tình huống vội vàng khi có cơ hội phản công nhanh. "Điều quan trọng là chúng ta chưa để thủng lưới sau hai trận chạm trán các đối thủ mạnh. U23 Việt Nam cần duy trì điều đó và trông đợi những bàn thắng sẽ đến ở lượt trận cuối bảng đấu. Một vài cầu thủ trẻ vẫn còn thiếu kinh nghiệm, một số khác bị xuống sức sau khoảng thời gian phải thi đấu liên tục ở các giải quốc tế gần đây", HLV trưởng tuyển U23 Việt Nam nói thêm.

HLV Park Hang-seo: Điều quan trọng là U23 Việt Nam vẫn chưa bị lọt lưới - Ảnh 2.

Thủ môn Tiến Dũng

Có màn trình diễn xuất sắc giữ sạch lưới trước các đợt tấn công vũ bão của U23 Jordan nhưng thủ thành Tiến Dũng vẫn tỏ ra không quá vui. Tuyển thủ vừa gia nhập CLB TP HCM cho biết: "Tôi hài lòng khi giữ sạch lưới trước U23 Jordan nhưng mục tiêu giành 3 điểm không thành công khiến U23 Việt Nam cảm thấy thất vọng. Các đối thủ ở giải lần này đã hiểu rõ U23 Việt Nam và họ đã có những phương án hiệu quả mỗi khi chạm trán Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả khả quan trong lượt trận cuối cùng ở bảng đấu".

Đơn vị đồng hành:

HLV Park Hang-seo: Điều quan trọng là U23 Việt Nam vẫn chưa bị lọt lưới - Ảnh 3.
Tường Phước - Ảnh: Đức Anh