HLV Park Hang-seo kể chuyện cấy tóc, sợ YouTuber và ghét con trai để tóc 5/5 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trò chuyện cùng phóng viên Jo-ong Ang của UCN Sports

Mở đầu bài viết trên trang news.jons, tác giả Jo-ong Ang chia sẻ những thông tin thú vị bên lề cuộc phỏng vấn của HLV Park Hang-seo với kênh UCN Sports.

"Người hùng bóng đá Việt Nam - HLV Park Hang-seo lặng lẽ trở về nhà chịu tang, rồi lặng lẽ quay trở lại Việt Nam mà không gây ra bất kỳ sự ầm ĩ nào. Khi hay tin bố vợ qua đời vào ngày 10-7, ông đã trở về Hàn Quốc bằng máy bay vào tối hôm đó, ông đến chịu tang và giữ sự kín đáo suốt thời gian ở Hàn Quốc, ngoại trừ một ít thông tin về việc ông trở về thăm mẹ già ở quê nhà" - Jo-ong Ang viết.

HLV Park Hang-seo chia sẻ những thông tin thú vị bên lề cuộc trò chuyện với UCN Sports

Trước đó chưa lâu, HLV Park Hang-seo đã trải qua thời khắc đáng nhớ khi cùng tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 - khu vực châu Á. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của bóng đá Việt Nam và càng vinh dự hơn khi Việt Nam cũng là quốc gia Đông Nam Á duy nhất đi vào vòng loại cuối cùng giành suất đến Qatar.

"Trong thời gian ở Hàn Quốc, HLV Park không tiếp xúc với bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Có nhiều tin đồn lan truyền về những nơi ông sẽ đến, vì vậy, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sợ trả lời báo chí, những lời nói của ông sẽ bị bóp méo. Chỉ đến thời điểm ngay trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 28-7, HLV Park mới nhận lời tham gia buổi phỏng vấn độc quyền với phóng viên Jo-ong Ang của kênh UCN. Buổi trả lời phỏng vấn diễn ra thân thiện, cởi mở ngay tại sân Seoul Olympic Park, kéo dài trong khoảng 1 giờ" - tờ News.Joins bình luận.

Cũng theo phóng viên Jo-ong Ang, HLV Park Hang-seo rất hài hước khi kể về những câu chuyện bên lề xung quanh đời tư của ông. "Vào tháng 1-2019, tôi đã đến thăm quê hương của HLV Park Hang-seo ở Saengcho-myeon, Sancheong-gun, Gyeongsangnam-do và đã lấy được chút thông tin từ những người hàng xóm. Họ nhớ lại về "cậu bé Park Hang-seo" và họ nói: "cậu bé Park đã bắt đầu đá bóng rất muộn, nhưng đá rất hay và khi ở trường cấp hai, thành tích học tập rất tốt đã lọt vào top 3 toàn trường". Cậu ta có tính cách nghịch ngợm nhưng tinh thần rất nghĩa hiệp và rất ghét sự thua cuộc" - ông Jo-ong Ang viết.

HLV Park Hang-seo kể chuyện cấy tóc, sợ YouTuber và ghét con trai để tóc 5/5 - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo không thích con trai để tóc rẽ ngôi giữa 5/5

Phóng viên này miêu tả: "Cũng có câu chuyện về mái tóc. Ông ấy đã chỉ vào mái tóc một nhân viên trẻ đang quay phim và nói đùa: "Tôi thực sự ghét những người để tóc rẽ 5/5 như bạn. Thành thật mà nói, tôi đã cấy tóc một chút. Những người khác nói rằng nó trông đẹp hơn ngày xưa, nhưng người vợ của tôi thì lại nói tính cách của ông không còn như xưa nữa. Còn có người lại hỏi "bây giờ có tuổi rồi nên quan tâm đến mái tóc hơn có phải không?". Thực sự thì tôi cảm thấy khi già đi, thì sẽ bắt đầu quan tâm hơn đến vẻ ngoài của mình" - phóng viên Jo-ong Ang kể về những tâm sự của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo chia sẻ ông không thích YouTube cũng như rất lo lắng về những YouTuber. "Có một số YouTuber tung ra những tin tức giả mạo vô căn cứ, chẳng hạn việc “Park Hang-seo xác nhận đi Thái Lan” hay “HLV Park mâu thuẫn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam” để tăng lượt xem" - ông Jo-ong Ang cho biết.

Anh Dũng