HLV Park Hang-seo: Không hiểu sao bầu Hiển nói tôi bảo thủ? - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đáp trả lại những chỉ trích của ông bầu Đỗ Quang Hiển về việc ông bảo thủ, lười làm mới đội tuyển

"Tôi không hiểu sao bầu Hiển lại nói tôi bảo thủ?" - HLV Park Hang-seo mở đầu phần phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa chủ nhà Oman gặp đội tuyển Việt Nam diễn ra vào chiều 11-10. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không đồng tình với phát ngôn của ông Đỗ Quang Hiển, ông bầu của CLB Hà Nội.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc lên tiếng: "Tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ người của CLB Hà Nội không nên đánh giá về chiến thuật của tôi. Ông ấy nói điều đó trên báo chí là không lịch sự". 

Sau trận thua 2-3 trước đội tuyển Trung Quốc, bầu Hiển trả lời báo Tiền Phong với nội dung cho rằng HLV Park Hang-seo bảo thủ, lười làm mới đội tuyển. 

HLV Park Hang-seo cho biết: "Tình hình của đội tuyển Việt Nam là khá khó khăn để lấy điểm trước Oman. Có nhiều luồng phê phán chúng tôi sau trận thua trước Trung Quốc. Tôi sẵn sàng đón nhận những phê phán đó. Nhưng nếu những chỉ trích đó nhắm vào cầu thủ và trợ lý của tôi thì không thỏa đáng. Tôi không đồng ý. Cầu thủ của tôi đã làm tốt nhất nhiệm vụ của họ và đang sẵn sàng cho trận gặp Oman".

Khi được hỏi về việc điều chuyển cầu thủ trẻ Thanh Bình, người mắc hai sai lầm dẫn đến 2 bàn thua trước Trung Quốc, HLV Park Hang-seo lý giải: "Thanh Bình là cầu thủ trụ cột của đội U22 Việt Nam. Tôi đã bàn với trợ lý là để cậu ấy sang đó để giải phóng tâm lý cho Bình. Việc trở lại đội U22 không phải lỗi của Thanh Bình. U22 Việt Nam cũng cần chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022".

Anh Dũng