xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

HLV Park Hang-seo nói gì trước kỳ gia hạn hợp đồng với VFF?

Ngô Nhung

(NLĐ0)- Trước kỳ gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong năm 2021, HLV Park Hang-seo cho biết thời điểm hiện tại vẫn muốn góp sức mình vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng kéo dài 2 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), kèm điều khoản tự gia hạn 1 năm. Vậy, năm 2021 là năm cuối trong bản hợp đồng hiện tại của ông thầy người Hàn Quốc với VFF.

Nói về việc gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Năm nay là năm cuối trong hợp đồng giữa tôi với VFF nhưng tôi không quên ý chí thuở ban đầu. Tôi sẽ làm việc với tâm thế như lần đầu tiên sang Việt Nam"

HLV Park Hang-seo nói gì trước kỳ gia hạn hợp đồng với VFF? - Ảnh 1.

Ông Park Hang-seo, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã để lại những quá khứ hào quang trong ký ức và cố gắng hết sức mình để tiến từng bước từng bước về phía trước.

"Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm vừa rồi tôi cùng các học trò đã không có trận nào thi đấu quốc tế và chỉ có 2 trận giao hữu cùng với U22 Việt Nam. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa vì chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế như vậy"- thầy Park nói.

Khi được hỏi, có muốn trở lại Hàn Quốc làm việc không, thầy Park cho biết: "Khi trở lại Hàn Quốc làm việc rất khó có chỗ đứng cho tôi vì những học trò cùng tôi góp sức ở World Cup 2002 như: Park Ji-sung, Lee Young-pyo... đều đã quay lại K.League và đóng góp một cách xuất sắc. Ahn Jung-hwan thì có hình ảnh rất tốt trên truyền hình"

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam: "Quan trọng hơn, tôi muốn góp sức mình vào sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong thời gian tới".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo