Buổi tập chiều 25-1 của đội tuyển Việt Nam thu hút khán giả đến xem đông hơn hẳn những ngày trước

Chiều 25-1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện gần khu vực khách sạn. HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã đi đến những mảnh ghép cuối cùng trước khi “tổng duyệt” bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park, diễn ra vào chiều mai.

HLV Park Hang-seo, Quang Hải... ký tên mỏi tay tặng người hâm mộ sau buổi tập - Ảnh 2.

Buổi tập nhiều tiếng cười của các thành viên đội tuyển Việt Nam

Tại buổi tập chiều nay, HLV Park Hang-seo đã dành chủ yếu thời gian để củng cố các mảng miếng tấn công – phòng ngự và di chuyển đội hình chiến thuật. Mặc dù khối lượng vận động đã được giảm tải nhằm điều chỉnh điểm rơi cho trận tái đấu với Đội tuyển Úc, nhưng cái nắng gay gắt của Melbourne cũng khiến các cầu thủ khá vất vả. 

Tuy vậy, toàn đội đều tập trung tối đa cho các bài tập và thực hiện rất tốt các yêu cầu của Ban huấn luyện. Buổi tập theo đó diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

HLV Park Hang-seo, Quang Hải... ký tên mỏi tay tặng người hâm mộ sau buổi tập - Ảnh 3.

Quang Hải ký tên tặng người hâm mộ sau buổi tập chiều 25-1

Kể từ đặt chân tới Melbourne, ĐT Việt Nam luôn đón nhận tình cảm yêu mến của đông đảo các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Australia. Tất cả các buổi tập của đội đều có rất đông kiều bào tới theo dõi, động viên thầy trò HLV Park Hang-seo. Thay mặt các đồng đội, Tuấn Hải cảm ơn người hâm mộ trong nước và ngoài nước đã luôn ủng hộ và quan tâm đến đội tuyển. “Chúng tôi cố gắng thi đấu hết mình để mang niềm vui cho người hâm mộ”, Tuấn Hải khẳng định.