HLV Park Hang-seo không thực sự hài lòng về bàn thua của hàng phòng ngự U22 Việt Nam trước Lào

Trả lời báo chí trong buổi họp báo sau trận đại thắng 6-1 trước U22 Lào, HLV Park Hang-seo đã dành những lời khen ngợi cho tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, người lập hat-trick ở trận đấu này.

"Tôi vui vì các cầu thủ U22 Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra ở trận đấu này. U22 Lào đã phòng ngự chặt chẽ nhưng với đấu pháp đề ra, chúng ta đã giải quyết trận đấu và có được 3 điểm. Tiến Linh là cầu thủ rất quan trọng, tôi tin tưởng cậu ấy. Những trận tới sẽ khó khăn hơn và tôi hi vọng Tiến Linh sẽ ghi nhiều bàn hơn", HLV Park Hang-seo nhận định về trận thắng 6-1 của U22 Việt Nam ở cuộc họp báo.

HLV Park sẽ xem lại băng hình về bàn thua đầu tiên ở SEA Games 2019 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo chưa hài lòng về hàng phòng ngự trong bàn thủng lưới đầu tiên tại SEA Games 30

Ngoài lời khen dành cho Tiến Linh, HLV Park Hang-seo tỏ ra không hài lòng với bàn thua của U22 Việt Nam ở phút 60, xuất phát từ một tình huống cố định. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, đây là pha bóng mà ông đã cho các học trò tập luyện rất nhiều.

"Chúng tôi đẩy cao đội hình và dính bàn thua ở hiệp hai. Đây là tình huống mà U22 Việt Nam đã tập luyện nhiều, vì vậy không hiểu sao các cầu thủ lại để thủng lưới. Sau trận, tôi sẽ phải hỏi lại họ. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng mổ băng hình để sửa lại sai sót cho những trận đấu tiếp theo", nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm - Clip: Hữu Dũng