HLV Philippines bị cấm chỉ đạo trận gặp Việt Nam?

Tin mới

25/11/2012 22:54

Sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở trận thua Thái Lan 1-2, HLV trưởng tuyển Philippines - ông Michael Weiss - vẫn chưa biết chính xác có bị cấm chỉ đạo ở trận đấu tiếp theo gặp tuyển Việt Nam hay không.

Trưởng đoàn tuyển Việt Nam Ngô Lê Bằng cho biết: “Trong cuộc gặp BTC chiều 25-11, tôi vẫn chưa nghe nhắc đến trường hợp của HLV Philippines. Tuy nhiên, cũng có thể BTC chỉ gửi văn bản riêng đến phía Philippines, có thể trong ngày 26-11.
 
HLV Weiss đối mặt án cấm chỉ đạo 1 trận 
Ảnh: ĐỨC ĐỒNG
 
Dù việc truất quyền chỉ đạo trận đấu còn được xét trên nhiều khía cạnh cũng như mức độ song khả năng ông Weiss bị cấm chỉ đạo trận gặp tuyển Việt Nam khá cao bởi ông ấy cố tình ném bóng vào lưng một cầu thủ Thái Lan”. Nhà cầm quân người Đức cũng thừa nhận đã phản ứng vài câu bằng tiếng Nhật với trọng tài chính và có lẽ điều này sẽ được ghi trong biên bản của trọng tài gửi giám sát trận đấu.

Năm 2008, HLV Calisto cũng bị truất quyền thi đấu trong ngày khai mạc khi đội nhà bị Thái Lan đánh bại 2-0. Ở trận đấu tiếp theo với Malaysia, HLV Calisto phải ngồi trên khán đài nhưng tuyển Việt Nam chung cuộc vẫn giành chiến thắng 3-2.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI