HLV Roy Hodgson xin lỗi Rio Ferdinand

Tin mới

05/10/2012 08:01

(NLĐO)- HLV Roy Hodgson hôm 4-10 đã phải muối mặt xin lỗi trung vệ Man United Rio Ferdinand vì đã “nhiều chuyện” trên tàu điện ngầm. Chiến lược gia Tam sư thừa nhận rằng những bình luận của ông trên chuyến tàu ở London đã xúc phạm chàng trung vệ “Quỷ đỏ”.

HLV Roy Hodgson gặp vạ vì "nhiều lời" trên xe điện ngầm. Ảnh: BBC


Sáng 4-10, Hodgson đã trở thành tâm điểm chú ý trên nhiều tờ báo ở Anh sau cuộc nói chuyện phiếm của ông với một số người hâm mộ trên tàu điện ngầm. Daily Mirror  đã ghi nhận được đoạn nói chuyện này và tung ra làm bằng chứng. Trong câu chuyện, HLV Hodgson khẳng định rằng Ferdinand sẽ không có mặt trong tuyển Anh vì sự nghiệp thi đấu quốc tế của anh ta đã “đi đến cuối con đường”.

Nhận thấy việc này đã có vẻ đi quá xa, HLV Hodgson đã phải lên tiếng xin lỗi: "Tôi rất thất vọng khi câu chuyện này lên mặt báo và tôi xin lỗi anh ta (Rio Ferdinand)".

Đêm cùng ngày, Ferdinand đã chấp nhận lời xin lỗi của HLV Hodgson. Phía Man United cũng đã chuyển cho Ferdinand đoạn ghi âm lời xin lỗi công khai của HLV Hodgson trên truyền hình quốc gia.

Tuy nhiên trong buổi họp báo ở Wembley, HLV Hodgson thổ lộ rằng ông rất thất vọng vì cuộc nói chuyện trên tàu điện của ông lại bị ghi âm theo kiểu đó. Chiến lược gia người Anh đính chính rằng: “Tôi hoàn toàn không đóng sập cửa trước mặt Rio. Tôi xin lỗi cậu ấy vì cậu ấy xứng đáng được nhận lời xin lỗi”.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI