HLV U23 Qatar: U23 Việt Nam là đối thủ khó chịu nhất giải - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo bắt tay HLV Felix Sanchez của U23 Qatar

Một ngày trước trận bán kết trên sân Olympic Thường Châu, HLV Park Hang Seo và HLV Felix Sanchez của Qatar đã dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Đặc biệt, HLV Sanchez của U23 Qatar tỏ ra khá thận trọng khi cho rằng U23 Việt Nam là đội bóng khó chịu nhất giải đấu.

"Trận đấu sắp tới sẽ vô cùng khó khăn vì vào bán kết thì đội bóng nào cũng mạnh. Đặc biệt, U23 Việt Nam có màn trình diễn tốt ở tứ kết với Iraq thì chúng tôi càng có lý do để cố gắng nếu muốn giành kết quả tốt nhất có thể. Tôi đánh giá U23 Việt Nam là đối thủ khó chịu nhất giải và cả với chúng tôi, hy vọng với việc nghỉ nhiều hơn đối thủ một ngày, các cầu thủ của tôi có thể chơi với 100% phong độ", HLV Sanchez chia sẻ. 

Không tin vào việc U23 Việt Nam đã bị bào mòn thể lực sau 120 phút so tài căng thẳng với Iraq, HLV Sanchez cho rằng điều mà U23 Qatar cần phải tập trung nhất là duy trì lối chơi mà họ thể hiện suốt vòng bảng cho đến bán kết. "Chúng tôi tham dự giải đấu với một đội hình trẻ, nếu họ thi đấu tốt, triển vọng, có thể trở thành nhân tố chính của Qatar ở World Cup 2022 diễn ra trên sân nhà", HLV Sanchez chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo tuyên bố U23 Việt Nam vẫn tiếp tục chuẩn bị trận đấu với thái độ nghiêm túc nhất. "Học trò của tôi biết đối thủ rất mạnh, trong khi toàn đội lại suy giảm nghiêm trọng về thể lực. Chúng tôi phải bù đắp bằng tinh thần thi đấu, cùng việc phân tích thế trận sao cho phù hợp với từng thời điểm thi đấu. Không thể đua sức trong điều kiện như thế này mà cần phải chuẩn bị phương án tiếp cận sao cho không để đối thủ bắt nạt", nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Anh Dũng