HLV Văn Sỹ: Tổ chức 1 giải đấu gia đình cho gọn! - Ảnh 1.

Nam Định bất lực trong việc ngăn HAGL giành trọn 3 điểm trên sân Thiên Trường

Công Phượng và Minh Vương đã ghi 2 bàn thắng giúp HAGL giành trọn 3 điểm trên sân Thiên Trường, đồng thời đẩy Nam Định vào nguy cơ bị rớt hạng trực tiếp thay vì giữ được suất đá play-off. Hiện tại, cả Nam Định và XSKT Cần Thơ có cùng 20 điểm sau 24 vòng đấu nhưng đội bóng thành Nam xếp trên do hơn hiệu số bàn thắng bại.

Sau trận đấu, khi báo chí đặt câu hỏi cho HLV Nguyễn Văn Sỹ về việc bầu Hiển sẽ thưởng 3 tỉ đồng cho XSKT Cần Thơ nếu trụ hạng, nhà cầm quân của Nam Định thẳng thắn bày tỏ: "Các cầu thủ của tôi không ảnh hưởng gì nhiều với thông tin trên. Cả đội phải nỗ lực thôi. Còn chuyện kia là việc của đội này, đội kia, ông bầu này, ông bầu nọ".

"Bóng đá như vậy thì còn được cái gì nữa. Tập trung vào tổ chức một giải trong gia đình đi cho nhanh gọn. Còn Nam Định luôn hạnh phúc vì có khán giả, chúng tôi ở tốp cuối họ vẫn đi cổ vũ. Chúng tôi luôn phấn đấu và không có lừa dối khán giả điều gì".

Với việc bị đẩy vào thế phải quyết đấu trong 2 trận còn lại, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: "Với chúng tôi, 1 điểm không có nhiều ý nghĩa vào lúc này. Mục tiêu là 3 điểm. Nếu chúng tôi thắng trận này thì khả năng đã không phải lo ngại trận đấu với XSKT Cần Thơ ở vòng cuối. Tôi hy vọng rằng chúng tôi vẫn có 2 cửa, một là trụ hạng, hai là đá play-off để ở lại V.League đến mùa sau".

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh