HLV Wenger bị học trò tố lừa dối - Ảnh 1.

Lucas Perez đang bất mãn với cách hành xử của ban huấn luyện Arsenal

Lucas Perez là bản hợp đồng mang nhiều kỳ vọng của Arsenal trong kỳ nhượng mùa hè năm 2016. Tuy nhiên, lúc này cựu tiền đạo của Deprtivo La Coruna chỉ muốn trở lại Tây Ban Nha khi đang trở thành người thừa tại sân Emirates. Mùa rồi anh chỉ ra sân 11 trận, ghi 7 bàn và hiện không có tên trong danh sách tập huấn hè này của Arsenal.

Với việc Arsenal mang về chân sút đắt giá Lacazette, Perez bỗng nhiên bị mất chiếc áo số 9 về tay tiền đạo người Pháp. Chính vì vậy, Perez đã rất tức giận, tố HLV Wenger là người lừa dối. "Tôi muốn ra đi để được chơi bóng. Arsenal không đối xử đúng mực với tôi. Việc họ lấy số áo của tôi mà không nói lời nào là giọt nước làm tràn ly. Tôi đã rất nỗ lực nhưng không được công nhận. Tôi không thể chịu đựng điều này thêm nữa. Trong chuyến du đấu, Lacazette đã lấy áo số 9 và HLV đồng ý. Mọi việc xong xuôi ông ấy mới nói với tôi. Đó là một cử chỉ xấu xí" - anh cho biết với báo Tây Ban Nha La Voz de Galicia.

HLV Wenger bị học trò tố lừa dối - Ảnh 2.

Perez (trái) và Ozil trong chuyến tập huấn hè 2016

Perez rất muốn tìm một vị trí chính thức trong đội hình nhằm giữ phong độ để chuẩn bị cho VCK World Cup 2018. Hồi tháng 2 năm ngoái, tiền đạo người Tây Ban Nha tha thiết xin Wenger để anh trở lại Deportivo La Couruna nhưng đã không được chấp nhận. Điều này càng khiến anh có cảm giác mình đã bị lừa. "Tôi cảm giác như bị lừa dối. Khoảng thời gian tôi thấy hạnh phúc nhất là thi đấu cho Deportivo, với gia đình và bạn bè bên cạnh" - tiền đạo 28 tuổi nói thêm.


Ch. Tuấn