HLV Wenger gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm 2 năm

Tin mới

28/01/2014 10:51

(NLĐO) – Giúp Arsenal thi đấu thăng hoa và dẫn đầu Giải Ngoại Anh mùa này, vì thế HLV Arsene Wenger đã được yêu cầu gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa, đến năm 2016.

Giám đốc điều hành Arsenal, ông Ivan Gazidis, xác nhận HLV Arsene Wenger chuẩn bị ký bản hợp đồng mới với thời hạn 2 năm cho phép ông toàn tâm toàn ý gắn bó lâu dài với sân Emirates.

Hợp đồng của HLV Arsene Wenger sẽ hết hạn vào mùa hè 2014. Đã có nhiều nghi ngại về sự chia tay của ông nhưng kể từ đầu mùa, Arsenal đã dập tắt những nghi ngại này bằng việc thuyết phục “Giáo sư” ký giao kèo sơ bộ về một hợp đồng mới đến 2016 với mức lương 7,5 triệu bảng Anh/năm.

 

HLV Wenger đã trở thành tượng đài của Arsenal
HLV Wenger đã trở thành tượng đài của Arsenal

 

“Arsene Wenger sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal vào một thời điểm thích hợp và chúng tôi sẽ sớm thông báo thông tin này. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ Wenger. Hội đồng quản trị luôn luôn đứng phía sau, ủng hộ ông ấy, và Wenger luôn luôn được đảm bảo tương lai ở CLB này” – Giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho biết.

HLV Wenger đã gắn bó với “pháo thủ” được 17 năm với rất nhiều thăng trầm. Sau khi bản hợp đồng mới được ký kết, ông sẽ có tròn 20 năm gắn bó với đội bóng thành London.

Arsenal năm nay chơi rất hay và hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Giải Ngoại hạng Anh với 51 điểm, hơn đội thứ nhì Man City 1 điểm. Ngoài ra, “pháo thủ” cũng đã lọt vào vòng 5 Cúp FA và vòng 1/16 Champions League.

Arsenal đang liên hệ với CLB Schalke nhằm mua tiền đạo Julian Draxler với giá khoảng hơn 30 triệu bảng Anh.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI