Trong một trận đấu không có quá nhiều pha bóng gay cấn, sự chú ý lại đổ dồn vào các vị HLV. Trái với sự điềm tỉnh người đồng nghiệp Pellegrini, HLV Zidane thường xuyên có những phản ứng rất mạnh mẽ. Và không may cho nhà cầm quân trẻ tuổi, một lần nữa quần của anh lại bị rách. Dường như cựu tuyển thủ người Pháp đã quên “bài học xương máu” ở trận tứ kết lượt về Champions League tiếp đón Wolfsburg.


Trá với HLV Zidane, Pellegrini rất điềm tĩnh

Trá với HLV Zidane, Pellegrini rất điềm tĩnh

Nói về 2 khoảnh khắc đáng quên này, HLV Zidane cho biết: “Đây không phải là vấn đề lớn lao gì cả vì thế tôi không quan tâm về nó lắm.”


HLV Zidane lại một lần nữa rách quần vì những phản ứng mạnh mẽ

HLV Zidane lại một lần nữa rách quần vì những phản ứng mạnh mẽ

Real Madrid dù được đánh giá cao hơn nhưng không thể “xé lưới” đối phương, đành chấp nhận tỉ số hoà không bàn thắng trên SVĐ Etihad. Trong bối cảnh thiếu vắng siêu sao Ronaldo, HLV Zidane khẳng định đây là một kết quả tích cực.

“Đây là một tỉ số tốt. Nếu có được bàn thắng thì sẽ tốt hơn nhưng dù kết quả như thế nào thì cơ hội ở trận lượt về cho mỗi đội vẫn là 50/50. Đây là một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi luôn biết cách cải thiện. Chúng tôi thường thi đấu tốt hơn ở trận lượt về. Ronaldo không có được tình trạng sức khoẻ tốt nhất vì thế cậu ấy không thể ra sân nhưng chúng tôi rất muốn cậu ấy kịp hồi phục cho trận lượt về.” – vị chiến lược gia người Pháp cho biết.

Xem tình huống HLV Zidane rách quần:

Cao Lực