Người đẹp Brazil khẳng định cô là một CĐV cuồng nhiệt của Messi và thường xuyên dõi theo cầu thủ khoác áo Barcelona trên mạng xã hội. Trước đó, ngay sau khi Messi đoạt danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 5, cô nàng bốc lửa tuổi 25 cũng từng đăng tải loạt ảnh bỏng mắt gửi tặng thần tượng.


Suzy Cortez lột đồ mừng thần tượng

Suzy Cortez lột đồ mừng thần tượng

Tuy nhiên, Suzy Cortez mới đây buồn bã tiết lộ cô đã bị Messi chặn trên mạng xã hội vì liên tục dành tặng tiền đạo Barcelona những tấm hình nóng bỏng. Người đẹp Brazil khẳng định nguyên nhân sâu xa khiến Messi hành động như vậy là do cô vợ Antonella Roccuzzo của anh đã “nổi cơn ghen tuông”. Ngoài ra, Hoa hậu vòng 3 còn tố người vợ yêu quí của Messi “hành động thái quá” bởi cô đơn giản chỉ là “một CĐV cuồng nhiệt của Barcelona”.

Trang The Sun (Anh) dẫn lời người đẹp Brazil: “Tôi thực sự sốc khi phát hiện ra điều này. Nếu có thể, tôi muốn nói với cô ấy rằng đừng quá lo lắng về tôi, tôi chỉ là một CĐV. Tôi đoán lời lí giải duy nhất cho hành động của Messi là bởi vợ anh ấy đã nổi ghen. Đúng là phản ứng thái quá. Tại sao anh ấy lại chặn tôi trong khi có đến hơn 40 triệu người theo dõi? Sau đó tôi kiểm tra lại và phát hiện ra mình cũng bị cô ta chặn nốt. Tôi cho rằng ghen tuông chính là lời giải thích thoả đáng nhất cho việc tôi bị chặn.”

Một số hình ảnh khác mà Suzy Cortez từng dành tặng Messi:

Hoa hậu vòng 3 khiến vợ Messi lo sốt vó
Hoa hậu vòng 3 khiến vợ Messi lo sốt vó
Hoa hậu vòng 3 khiến vợ Messi lo sốt vó
Cao Lực