Hoãn trận giao hữu Việt Nam – K.Khánh Hòa

Tin mới

15/11/2012 15:03

(NLĐO)- Do thời tiết xấu, liên tục mưa to và kéo dài trong suốt hai ngày vừa qua tại Nha Trang nên trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB K.Khánh Hòa không thể diễn ra vào 19 giờ ngày 15-11 như dự kiến mà sẽ chuyển qua ngày 17-11...

Trước sự cố ngoài mong muốn này, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF), BTC trận đấu và HLV trưởng Phan Thanh Hùng đã có buổi trao đổi vào sáng nay, 15-11, và thống nhất sẽ lùi thời điểm diễn ra trận đấu tới 16 giờ ngày 17-11. Lý do vì nếu trời mưa sân ướt có thể ảnh hưởng không tốt đến lối chơi cũng như nguy cơ chấn thương sẽ cao hơn.
 
Ban huấn luyện tuyển Việt Nam quyết định dời trận đấu với K.Khánh Hòa để tránh chấn thương cho các tuyển thủ
 
Theo BTC giải thông báo, vé xem trận đấu đã ban hành sẽ giữ nguyên giá trị. Toàn bộ số tiền thu được sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ sử dụng vào công tác từ thiện. Cũng do ảnh hưởng của mưa lớn, nên hai ngày qua, tuyển Việt Nam đã phải tập trong nhà thi đấu của Trung tâm huấn luyện kỹ thuật Thể dục thể thao tỉnh Khánh Hòa. Ngoại trừ Phước Vĩnh đang điều trị chấn thương, các tuyển thủ còn lại đều tham gia tập luyện bình thường.

HLV trưởng Phan Thanh Hùng cho biết, do đến ngày 23-11, BTC AFF Suzuki Cup 2012 mới yêu cầu các đội tuyển gút danh sách tham dự. Vì vậy nhằm đảm bảo sức cạnh tranh cho đội tuyển, chỉ đến sát ngày lên đường BHL mới công bố danh sách 23 cầu thủ cuối cùng lên đường dự tranh.
A.Dũng - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI