Hoãn trận HAGL - Topenland Bình Định, cầu thủ hai đội chính thức xả trại nghỉ Tết - Ảnh 1.

Hoãn trận đấu HAGL - Topenland Bình Định vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Sáng 30-1, Công ty VPF cũng đã chính thức thông báo hoãn trận HAGL - Topenland Bình Định thuộc vòng 3 LS V-League 2021 vào ngày 31-1 trên sân Pleiku (tỉnh Gia Lai) trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trước đó vào ngày 29-1, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã chấp thuận đề xuất của đội chủ nhà là trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả nhưng phải tuân thủ tốt quy định phòng, chống dịch. Nhưng trước tình hình ngày càng diễn biến phức tạp, hai CLB HAGL và Topenland Bình Định đã thống nhất không thi đấu trong thời điểm hiện nay.

Trước đó không lâu, lãnh đạo UBND tỉnh cũng có văn bản với ý kiến dừng trận đấu này. Ban điều hành Giải LS V-League 2021 ngay sau đó cũng xác nhận và thông báo đến 2 đội về việc dừng trận đấu. Đội Bình Định đã lên Pleiku vào ngày 29-1, đội sẽ về lại Quy Nhơn vào ngày 30-1 và xả trại cho cầu thủ về nhà ăn Tết.

Vòng 3 LS V-League 2021 chỉ còn 2 trận đến thời điểm hiện nay chưa có thông báo dừng là trận Thanh Hóa - Nam Định (không khán giả) và trận Sài Gòn FC - SLNA (đón 2.000 khán giả).

Anh Dũng