Hoãn trận Malaysia - Việt Nam sang tháng 10, Duy Mạnh sẽ kịp tái ngộ HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Website của LĐBĐ Indonesia đăng tin hoãn các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3 và tháng 6

Theo thông tin từ website của Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), AFC đã chính thức hoãn các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 - khu vực châu Á vì dịch Covid-19, trong đó có trận Malaysia gặp Việt Nam vào ngày 31-3.

Nếu đúng như những gì LĐBĐ Indonesia thông báo, Việt Nam sẽ không phải gặp Malaysia vào ngày 31-3 khi toàn bộ các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã bị hoãn vì dịch Covid-19. Trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam từ tháng 3 sẽ được dời đến tháng 10.

Tương tự, cũng theo PSSI thì các trận đấu diễn ra trong tháng 4 và tháng 6 cũng sẽ chuyển tới tháng 11. Trao đổi với báo chí, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư kí Lê Hoài Anh cho biết họ chưa nhận được thông tin chính thức từ FIFA và AFC. Tuy nhiên, nếu thông tin này xảy ra thì cũng là điều dễ hiểu bởi diễn biến của dịch Covid-19 đang rất phức tạp.

Hoãn trận Malaysia - Việt Nam sang tháng 10, Duy Mạnh sẽ kịp tái ngộ HLV Park Hang-seo - Ảnh 2.

Duy Mạnh buồn bã sau khi gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu chữa trị tốt, anh vẫn có thể kịp góp mặt cùng tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Trong trường hợp vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á hoãn đến tháng 10 và 11 thì người vui mừng nhất có lẽ là HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam. Hiện tại, một loạt cầu thủ trụ cột của tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Huy Hùng, Xuân Trường đang gặp chấn thương. Mới nhất là trường hợp đứt dây chằng gối của Duy Mạnh. Với việc AFC hoãn trận Malaysia gặp Việt Nam và các trận trong tháng 6, cơ hội để Duy Mạnh bình phục và trở lại hàng thủ tuyển Việt Nam vào tháng 10 hoặc tháng 11 tới sẽ là rất lớn.

Anh Dũng