Hoàng Nam đi vào lịch sử ở tuổi 15

Tin mới

12/10/2012 21:53

Sau khi thắng tay vợt số 1 Việt Nam Đỗ Minh Quân ở bán kết, Lý Hoàng Nam (ảnh) dễ dàng vượt qua Trần Hoàng Anh Khoa với tỉ số đậm 6-3, 6-3 để giành ngôi vô địch Giải Quần vợt vô địch quốc gia - Cúp Vietravel 2012 tại Hà Nội, đồng thời đi vào lịch sử quần vợt nước nhà khi là tay vợt trẻ tuổi nhất đăng quang ở tuổi 15.

Tay vợt sinh năm 1990 của Quân đội là Anh Khoa không đủ sức cản Hoàng Nam giành ngôi vô địch bởi trong những lần đã gặp nhau, phần thắng luôn thuộc về Hoàng Nam.

Ngay sau khi giành ngôi vô địch quốc gia, tay vợt đang đầu quân cho Becamex Bình Dương  đã lên đường sang Nhật Bản vào tối cùng ngày để dự Giải U16 Các ngôi sao châu Á. Theo HLV Trần Đức Quỳnh, đây là giải tập hợp những tay vợt trẻ rất mạnh của châu Á vì thế, Nam không đặt nặng vấn đề thành tích.

Sau chức vô địch, Hoàng Nam cho rằng mình vẫn cần nỗ lực rất nhiều để nâng cao thứ hạng trong tốp 200 tay vợt trẻ thế giới hiện nay. “Vẫn còn rất nhiều giải đấu trước mắt nên việc tôi cần tập trung là tiếp tục tập luyện để tiến bộ hơn nữa”- tay vợt 15 tuổi nói.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI