Hoàng Nam vào bán kết đơn và đôi Asian Closed Junior Championships

Tin mới

16/04/2015 14:34

(NLĐO) – Trưa 16-4, Lý Hoàng Nam đã xuất sắc đánh bại tay vợt người Nhật Ito Yuya 2-0 để có mặt ở bán kết Asian Closed Junior Championships 2015, giải đấu đang diễn ra tại Ấn Độ.

Đối thủ người Nhật Ito Yuya của Hoàng Nam ở tứ kết là tay vợt được xếp hạt giống số 5 của giải và xếp hạng 71 trẻ thế giới. Dù vậy, Hoàng Nam vẫn thi đấu tự tin và giành chiến thắng thuyết phục 2-0 (6-3, 6-0). Đối thủ tiếp theo của Nam là hạt giống số 3 cũng của Nhật Bản - Y.Watanuki.

Trước đó, ở nội dung đánh đôi, Hoàng Nam và Alberto Lim (Philippines) cũng đã xuất sắc vượt qua cặp đôi VĐV Nhật Bản Ito/Takahashi ở tứ kết với tỉ số 2-0 (6-3, 6-2) và sẽ gặp đôi người Nhật hạt giống số 2 Fukuda/Tokuda ở bán kết.

 

Tay vợt Lý Hoàng Nam
Tay vợt Lý Hoàng Nam

 

Như vậy, mục tiêu vô địch ở cả hai nội dung của Hoàng Nam tại giải đấu này đang dần trở thành hiện thực.

Giải Quần vợt Asian Closed Junior Championships 2015 có mức điểm thưởng đầy hấp dẫn với những tay vợt đang cần tích lũy điểm. Theo đó, người vô địch đơn sẽ nhận 180 điểm và 120 điểm cho danh hiệu vô địch đôi. Là giải đấu thuộc nhóm B1, Asian Closed Junior Championships 2015 thu hút hầu hết các tay vợt trẻ hàng đầu châu Á dự tranh.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI