Hoàng Thịnh khó trụ lại U23

Tin mới

28/11/2013 23:45

Một ngày sau trận thua Hùng Vương An Giang 0-1, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn tiếp tục tập luyện với khối lượng nặng để chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng gặp CLB TP HCM trước khi lên đường sang Myanmar tranh tài ở SEA Games 27.

Dù chưa công bố chính thức nhưng 99% khả năng HLV Hoàng Văn Phúc sẽ loại thủ môn Tuấn Linh, Ngân Văn Đại và đặc biệt là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh khi gút danh sách dự giải.

Sau trận đấu với An Giang, HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận: “Chấn thương của Hoàng Thịnh hồi phục rất chậm và khả năng tham dự SEA Games của Thịnh là rất ít. Chúng tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi Hoàng Thịnh nhưng cũng đã có phương án thay thế nếu tiền vệ của SLNA không thể cùng đội sang Myanmar”. Là mẫu tiền vệ đa năng nhưng hai năm gần đây, Hoàng Thịnh luôn bị chấn thương. Trong suốt quá trình tập huấn, cầu thủ xứ Nghệ chỉ đá được 30 phút trận gặp Bangu Athletico Clube tại BTV Cup 2013 ở Bình Dương trước khi tái phát chấn thương.

Hoàng Thịnh (trái) chắc chắn không kịp bình phục chấn thương Ảnh: Hải Anh

Dù Hoàng Thịnh có kinh nghiệm dự SEA Games nhưng HLV Hoàng Văn Phúc cũng đã có phương án đề phòng khi liên tục tạo cơ hội cho Thanh Hiền và Huy Hùng, hai cầu thủ này sẽ đảm nhiệm vị trí mà Hoàng Thịnh để lại. “Đây là kỳ SEA Games cuối của tôi nhưng nếu không thể tham dự cũng phải chấp nhận. Tôi không may mắn khi bị chấn thương dai dẳng dù đã nỗ lực để mong cho vết thương lành hẳn nhưng không có tiến triển và giấc mơ SEA Games đang cạn dần” - Hoàng Thịnh chia sẻ.

Trung vệ Thanh Hào cũng đang tập riêng nhưng theo ban huấn luyện, chấn thương của trung vệ Đồng Tháp không đáng lo. Anh sẽ được tung ra sân trong trận giao hữu với CLB TP HCM vào ngày 30-11 để tìm lại cảm giác bóng.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI