Học viện bóng đá NutiFood-HAGL-Arsenal-JMG không giới hạn vùng miền tuyển sinh
Học viện bóng đá NutiFood-HAGL-Arsenal-JMG không giới hạn vùng miền tuyển sinh

Vòng tuyển sinh sẽ bắt đầu tại 7 địa điểm ở TP HCM từ ngày 6-6 đến 14-6, sau đó sẽ bắt đầu tuyển sinh ở các tỉnh khác ở phía Nam. Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, cho biết trước tình hình rất nhiều phụ huynh từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc gọi tới đường dây nóng xin được cho con em mình tham gia thi tuyển tại TP HCM, Học viện NutiFood đã quyết định mở rộng đối tượng tham dự thi tuyển. Dù không thuộc địa bàn có điểm tuyển sinh, các thi sinh vẫn có thể đến tham gia thi tuyển tại bất kỳ địa điểm nào thuận tiện nhất cho gia đình họ di chuyển.

“Chúng tôi không muốn bỏ sót cũng như làm tiêu tan giấc mộng bóng đá của bất kỳ tài năng nhỏ nào” - ông Hòa chia sẻ thêm. Đợt 1, học viện NutiFood sẽ tuyển sinh tại 7 điểm tại TP HCM. Tại các điểm tuyển sinh, phụ huynh có thể đưa con em của mình có độ tuổi 11-12 tuổi tới để các chuyên gia dinh dưỡng của Công ty NutiFood sẽ khám và tư vấn về dinh dưỡng. Để phục vụ cho nhu cầu thông tin của nhiều phụ huynh, NutiFood đã tăng cường thêm một số điện thoại đường dây nóng nữa.

Quý phụ huynh và các thí sinh có nhu cầu có thể liên hệ qua 2 số điện thoại đường dây nóng: 0961777055 và (08) 3826 0066. Đăng ký tham dự tuyển sinh tham khảo trên website www.nutifood.com.vn

Tin-ảnh: A.Dũng