Học viện NutiFood tuyển sinh khóa 2 - Ảnh 1.

Các cầu thủ "nhí" khóa 1 Học viện NutiFood

Dự kiến ngày 3 và 4-6 tới, hmHọc viện bóng đá NutiFood sẽ triển khai tuyển sinh khóa 2. Ban tuyển trạch là các chuyên gia đến từ Học viện JMG toàn cầu với những bài kiểm tra đặc biệt để tìm ra những thí sinh thật sự có tài năng vào VCK.

Những thí sinh được chọn sẽ được đưa về Học viện bóng đá NutiFood đào tạo. Các học viên sẽ được đào tạo trong thời gian 7 năm với toàn bộ chi phí học tập ăn ở do NutiFood chịu trách nhiệm. Học viên của Học viện NutiFood sẽ được học văn hóa theo chương trình của Bộ giáo dục đào tạo như các trẻ cùng trang lứa và được học ngoại ngữ với các giáo viên nước ngoài.

Để tiện cho các thí sinh đến dự thi và tiện cho việc quản lý của BTC, thí sinh có năm sinh 2004 sẽ thi vào ngày 3-6, còn thí sinh có năm sinh 2005 sẽ dự thi vào ngày 4-6 tại Trung tâm thể thao Phú Thọ trên đường  Lê Đại Hành. Các thí sinh có thể đăng ký trước qua website của học viện hoặc trực tiếp tới đăng ký dự thi tại sân trong hai ngày nói trên.

Học viện NutiFood tuyển sinh khóa 2 - Ảnh 2.

Một buổi tập luyện của các cầu thủ thuộc Học viện NutiFood

Bác sĩ  Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, người trực tiếp quản lý và chăm sóc dinh dưỡng cho Học viện bóng đá NutiFood, chia sẻ: "Chúng tôi hi vọng khóa 2 sẽ tuyển sinh được những học viên có tài năng như khóa I để đào tạo. Sau 2 năm học tập và tập luyện, các học viên khóa I đều có sự phát triển rất tốt. Khi mới vào, 16 em thì chỉ  2 em có chiều cao đạt chuẩn còn lại là thấp hơn trung bình 1-12 cm. Để cải thiện, chuyên gia dinh dưỡng NutiiFood lên thực đơn hàng tuần, thường xuyên cập nhật phù hợp thể trạng và sự phát triển của từng em. Hướng dẫn và theo dõi, đảm bảo các em ăn uống đúng, ăn hết khẩu phần chuyên gia đã tính toán, uống đủ lượng sữa trong ngày. Sau 2 năm các em đều tăng chiều cao từ 6-12cm/năm, hiện tại không còn trường hợp suy dinh dưỡng thấp còi, các em đều đạt chiều cao chuẩn trung bình và có 6 em cao vượt chuẩn".

Bác sĩ Nguyệt cũng cho biết thêm, tất cả các em đều rất chăm chỉ và giữ kỷ luật cá nhân khá tốt. Hầu hết các em đều chịu khó học văn hóa và đạt kết quả tương đối tốt qua các ký thi. Sau 2 năm học ngoại ngữ, các em đã có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Với mục tiêu ban đầu là đào tạo ra những học viên vừa có tài năng vừa có văn hóa đạo đức tốt thì mặc dù mới 2 năm nhưng với kết quả này thì chắc chắn mục tiêu đó sẽ thành công.

Anh Dũng