Chương trình do UBND TP HCM tổ chức với sự phối hợp của Sở Văn hóa và Thể thao cùng với Hội Người cao tuổi TP HCM và Hội thể dục dưỡng sinh TP HCM. 

Là một trong những hoạt động chào mừng ngày người cao tuổi ngày 1-10 và hưởng ứng "Tháng hành động vì người cao tuổi", hội thao thu hút sự tham gia của hơn 2.800 người cao tuổi đến từ 24 quận, huyện thuộc địa bàn TP HCM.

Hơn 2.800 VĐV tham dự đồng diễn thể dục dưỡng sinh - Ảnh 1.

Chương trình nhằm tạo sân chơi cũng như nâng cao tinh thần tham gia tập luyện thể dục thể thao cho người lớn tuổi, rèn luyện tinh thần sống có ích cho bản thân và cho xã hội. Là hoạt động được duy trì thường niên nên thu hút đông đảo người tham gia, tại hội thao còn có nhiều tiết mục biểu diễn dưỡng sinh được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ những tiết mục đồng diễn cho đến những tiết mục mang tính đỉnh cao và các tiết mục văn nghệ mang tính lịch sử.

Hơn 2.800 VĐV tham dự đồng diễn thể dục dưỡng sinh - Ảnh 2.

Buổi hội thao cũng biểu dương và trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện Hội người cao tuổi các quận huyện và đơn vị đồng hành cũng trao tặng những phần quà cho các đơn vị hội người cao tuổi ở cuối chương trình.

Hơn 2.800 VĐV tham dự đồng diễn thể dục dưỡng sinh - Ảnh 3.
Hơn 2.800 VĐV tham dự đồng diễn thể dục dưỡng sinh - Ảnh 4.

Sau khi chương trình kết thúc mọi người còn nán lại để thu gom những rác thải có xung quanh mình và trả lại sự sạch đẹp cho đoạn đường diễn ra sự kiện.

Hoàng Uyên