Hơn 3.000 VĐV chạy ủng hộ 100 triệu đồng cho người bệnh đái tháo đường  - Ảnh 1.

Tham gia đường chạy có hơn 1.700 VĐV xuất phát cự ly chạy 10 km và 1.300 VĐV xuất phát cự ly chạy 5 km, với sự hào hứng, thể hiện quyết tâm sống khỏe và lối sống năng động khi cùng chinh phục đường chạy, thể hiện sự quyết tâm thay đổi bản thân để nâng cao về: sức khoẻ, tinh thần và ý chí.

Hơn 3.000 VĐV chạy ủng hộ 100 triệu đồng cho người bệnh đái tháo đường  - Ảnh 2.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: "Đây là lần thứ 2 giải chạy bộ Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019 được tổ chức tại Việt Nam với nhiều điểm mới và thú vị hơn. Giải chạy sẽ cổ vũ và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị sống tích cực, sự nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe cùng nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng sẽ là động lực để Sun Life Việt Nam ngày càng phục vụ Khách hàng tốt hơn".

Hơn 3.000 VĐV chạy ủng hộ 100 triệu đồng cho người bệnh đái tháo đường  - Ảnh 3.

Với cự ly 5 km và 10 km, song tất cả các VĐV tham gia chạy bộ đều được gắn thiết bị (chip) để xác định thời gian cho đường chạy của mình và dành được huy chương khi chạy về đích. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trích 100.000.000 đồng từ phí đăng ký chạy để thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.

Hơn 3.000 VĐV chạy ủng hộ 100 triệu đồng cho người bệnh đái tháo đường  - Ảnh 4.

Cùng với Việt Nam, Resolution Run 2019 gần như diễn ra cùng lúc tại các nước châu Á, nơi có sự hiện diện của Sun Life, bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông để cùng nhau lan tỏa thông điệp "tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn" vì một lối sống năng động trong cộng đồng và cùng nhau phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả.

Quang Liêm