icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hơn 3.000 VĐV tham gia giải việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Tin, ảnh: Ngọc Giang

(NLĐO) - Giải việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ 24 có mức giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, vơi cung đường chạy ven biển tuyệt đẹp, hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Ngày 21-8, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức họp báo Giải Việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ 24 với chủ đề "Năng lượng từ biển - chạy bộ đắm say".

Bà Đỗ Nguyễn Hoàng Dung, quyền Tổng Biên tập Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết giải việt dã năm nay có nhiều điểm mới, hứa hẹn hấp dẫn và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Hơn 3.000 VĐV tham gia giải việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Công bố áo của VĐV và trọng tài tại mùa 24 Giải Việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong đó, thay đổi lớn nhất là lần đầu tiên tổ chức nội dung bán marathon 21 km và 10 km. Hai nội dung này có gần 1.000 VĐV trong và ngoài tỉnh đăng ký số báo danh thi đấu (BIB). Ngoài ra, hơn 2.000 VĐV phong trào đăng ký tham dự các nội dung truyền thống 3 km và 5 km nam - nữ. 

Giải lần này có sự tham gia của VĐV Hoàng Nguyên Thanh - nhà vô địch SEA Games 31; nữ VĐV Phạm Thị Hồng Lệ - người từng giành 1 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ SEA Games; Nguyễn Đăng Khoa - người vừa thắng giải chạy đêm TP HCM; "ông già gân" Lê Văn Tuấn (39 tuổi) - người từng thắng nhiều giải chạy đường dài trong nước…

Hơn 3.000 VĐV tham gia giải việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Nhiều VĐV nhí từng tham gia giải chạy việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu trước đó

Giải cũng xác lập kỷ lục tiền thưởng với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, trở thành một trong những giải chạy đường dài có mức giải thưởng cao nhất Việt Nam.

Thông tin về lộ trình đường chạy các cự ly, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết tất cả đều tập trung tại tuyến đường ven biển Trần Phú – Quang Trung - Hạ Long - Thuỳ Vân.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo