“Hỗn chiến” ngày trở về của Balotelli

Tin mới

31/01/2013 14:10

(NLĐO) - Bữa tiệc ăn mừng Mario Balotelli trở về Ý đêm 30-1 đã biến thành cuộc đụng độ kinh hoàng giữa các CĐV và cảnh sát.

 
Balotelli vui vẻ trước sự chào đón của người hâm mộ


Dường như “ngựa chứng” đi đến đâu là rắc rối tới đó, anh vừa đặt chân về nước Ý mà bạo loạn đã xảy ra.

 
Đêm 30-1, để ăn mừng bản hợp đồng mới ký, Mario Balotelli và chủ tịch Adriano Galliani đã cùng nhau tới ăn tối trong một nhà hàng ở Milan. Các CĐV AC Milan đã vây quanh Balotelli ngay khi anh chuẩn bị bước vào nhà hàng và cựu tiền đạo Manchester City đã có một khoảng thời gian tưng bừng với người hâm mộ.

 
Mario Balotelli vui chơi hết mình và cùng nhảy nhót với các CĐV. Có những người hâm mộ quá khích còn la hét: “Ai không nhảy là nerazzurro (người hâm mộ Inter)”.
 
Cảnh sát vất vả với các CĐV

Sau đó, bạo lực đã xảy ra, đám đông hơn 500 người này cố gắng di chuyển trên phố và đụng độ với cảnh sát. Những người hâm mộ ném chai, lọ, đá và ghế vào cảnh sát. Để đáp trả và dẹp loạn, cảnh sát đã bắn hơi cay vào đám đông.

 
Các CĐV dùng cả ghế để "chiến đấu"
 
Cuộc “hỗn chiến” khiến cho ít nhất một người hâm mộ bị thương nặng, máu từ đầu anh ta chảy ròng ròng xuống mặt và một cảnh sát cũng đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

 
Khi xảy ra bạo động, Mario Balotelli không có mặt trong đám đông mà anh đang ở trong nhà hàng thưởng thức mì ống và cá chiên.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI