Hơn nửa đội hình U-23 mắc bệnh răng miệng

Tin mới

02/10/2009 16:14

Các bác sỹ đội tuyển U-23 cho biết, hơn 1/2 trong tổng số 31 tuyển thủ mắc bệnh về răng miệng. HLV trưởng Calisto yêu cầu, tất cả những trường hợp này phải đi chữa ngay lập tức.

Thực ra, ai cũng hiểu, các bệnh liên quan đến răng miệng khó có thể gây tổn hại đến sức khoẻ cũng như tính mạng. Nhưng với sự thận trọng cần thiết và tránh ảnh hưởng, lây lan sang các bệnh khác, thầy Tô kiên quyết yêu cầu VFF tổ chức cho các tuyển thủ đi bệnh viện chữa trị dứt điểm.

Chính vì thế, 17 tuyển thủ, những người được xác định rơi vào "danh sách đen", sẽ lần lượt được bác sỹ đội tuyển đưa đến bệnh viện khám và nhận thuốc trong ngày hôm nay, 2-10.


Nhiều tuyển thủ U-23 đã phải nghỉ tập để đi chữa răng!? Ảnh: Đức Anh

Ngay buổi sáng, Tấn Trường, Khoa Điển, Xuân Hợp, Long Giang, Văn Duyệt, Thành Lương, Công Minh, Đình Tùng đã vắng mặt trong buổi tập của đội U-23 để đi chữa răng.

Thêm vào đó, Thanh Bình, Đại Đồng, Mạnh Dũng chưa bình phục chấn thương vẫn ngồi ngoài. Chính vì thế, chỉ có vỏn vẹn 18 tuyển thủ tham dự đầy đủ buổi tập sáng nay.

Do đã có mặt tại khách sạn La Thành từ chiều tối 1/10 nên sáng nay, trợ lý Phan Thanh Hùng đã bắt tay vào công việc tại đội U-23.

Chính HLV vừa cùng  U-21 Đà Nẵng bảo vệ thành công danh hiệu vô địch tại VCK U-21 Báo Thanh Niên 2009 đã thay thế trợ lý ngôn ngữ Ngô Lê Bằng hướng dẫn các tuyển thủ tập luyện.

Một ngày trước vừa tập nặng nên sáng nay, HLV Phan Thanh Hùng chỉ yêu cầu các cầu thủ U-23 Việt Nam hoàn thành buổi tập được đánh giá là nhẹ.

Sau phần khởi động kỹ lưỡng do chính trợ lý Phan Thanh Hùng thị phạm, các tuyển thủ chuyển sang bài 9 chống 9 trên 1/2 sân, thi đấu trong khoảng 30 phút.
Sau đó, 18 tuyển thủ được chia làm ba nhóm thực hiện bài lật bóng từ biên vào sâu trong khu vực trung lộ để các cầu thủ từ tuyến hai băng lên dứt điểm.

Trợ lý Phan Thanh Hùng cho các cầu thủ thoải mái tập luyện nên theo lẽ thường, đa phần các pha dứt điểm đều rất ẩu, chỉ khổ cho bác sỹ của đội tuyển phải đi nhặt bóng mệt nghỉ.

Ngay cả trợ lý Ngô Lê Bằng và tiền đạo Phan Thanh Bình cũng phải kiêm nhiệm công việc này lúc rảnh.

Theo Chí Lâm (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI