Hôn lễ sẽ diễn ra tại xã Xuân Thới Sơn - Hóc Môn.

Là em ruột của tay đua từng mệnh danh là nước rút số 1 Việt Nam Lê Văn Duẩn, Lê Nguyệt Minh (đang khoác áo VUS TP HCM) đến với xe đạp khá sớm với sự dìu dắt của HLV Đỗ Thành Đạt và HLV Vũ Huyền Thông.

Hot boy xe đạp lên xe hoa - Ảnh 1.

Nổi tiếng với sự gan lì, tay đua sinh năm 1992 này từng tưởng như giã từ đường đua khi anh bị gẫy xương đùi vì đâm vào dãy phân cách vào năm 2012, tại cuộc đua Cúp Truyền hình TP HCM khi đi ngang qua địa phận Quảng Nam.

Hot boy xe đạp lên xe hoa - Ảnh 2.

Trưởng thành từ phong trào Đoàn - Đội, cậu bé Lê Nguyệt Minh với "nụ cười híp mắt" khiến nhiều cô bạn "cảm nắng", ngoại trừ cô bé Mai Thị Như, khi càng nhìn anh chàng càng không thích. Phải mất một năm, Minh "hí" mới có thể dám tiến đến nói chuyện với cô bé xinh xắn nhỏ nhắn này, dù anh chàng đang là "hot boy" của trường Nguyễn Hồng Đào - Hóc Môn và là ngôi sao sáng của chi đội nồng cốt.

Hot boy xe đạp lên xe hoa - Ảnh 3.

Quen nhau 12 năm và cũng trong quãng gần 10 năm Minh liên tục thi đấu xa nhà, thế nhưng tình cảm giữa 2 bạn vẫn chân thành trong sự chờ đợi nhau, nhất là những ngày Minh phải xa nhà khoác áo tuyển quốc gia.

Hot boy xe đạp lên xe hoa - Ảnh 4.

Sau khi thi đấu SEA Games 29, Minh và Như đã quyết định sẽ "góp gạo thổi cơm chung" để ngày 1-10, chàng "hot boy" mắt híp sẽ lên xe hoa với cô nàng xinh đẹp vùng Xuân Thới Sơn. Và ngay sau những ngày trăng mật, Lê Nguyệt Minh lại khoác ba lô lên lại khu tập luyện của tuyển quốc gia cùng đồng đội để tìm vàng cho Tổ quốc.

Quang Liêm