HLV trưởng 2 đội tuyển Indonesia và Việt Nam khẳng định đội bóng của mình đã có sự chuẩn bị tốt nhất ở cuộc gặp mặt cuối cùng trước khi ra sân tranh tài bán kết lượt về AFF Cup 2016 trong buổi họp báo sáng 6-12.

Hữu Thắng chưa hé lộ khả năng Công Phượng đá chính với Indonesia

Khá thoải mái, HLV Hữu Thắng cho biết: “Cách đây 20 năm tôi là học trò của HLV A.Riedl, người tôi luôn kính trọng. 20 năm sau, tôi là người đứng đầu một đội bóng đối đầu với thầy của mình. Bóng đá ai cũng muốn thắng để không phụ lòng người hâm mộ, mang vinh quang về cho tổ quốc. Mọi thành viên đội tuyển cũng muốn điều đó. Tôi nói rằng sau 90 phút sẽ cho chúng ta kết quả. Tôi luôn mong muốn vượt qua Indonesia và chúng tôi sẽ làm tất cả trên tinh thần fairplay để thắng”. Đồng thời, ông Thắng rất ngại tiền đạo đội trưởng Boaz của Indonesia cũng như các tiền vệ hai biên của bạn nhưng sẽ có phương án đối phó.

Hữu Thắng chưa hé lộ khả năng Công Phượng đá chính với Indonesia

HLV Riedl tin rằng chiến thắng 2-1 của Indonesia tại bán kết lượt đi là một lợi thế. “Trận đấu ngày mai ở bán kết lượt về là rất khó khăn cho chúng tôi. ĐTVN là đội bóng mạnh có ủng hộ của khán giả nhà. Cơ hội để chúng tôi vào chung kết vẫn rất khó khăn nhưng Indonesia đều có quyết tâm cao”, ông Riedl cho biết.

Hữu Thắng chưa hé lộ khả năng Công Phượng đá chính với Indonesia

Có mặt trong buổi họp báo, tiền đạo Công Phượng cho biết dù được ra sân ít hay nhiều thì mình luôn thể hiện tinh thần cao nhất cho ĐTVN. “Đội bóng là một tập thể, ai trong đội bóng ghi bàn cũng quan trọng chứ không riêng một cầu thủ như tôi”, Công Phượng cho biết.

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng từ chối không tiết lộ rằng liệu Công Phượng có trong danh sách ra sân ở bán kết tại SVĐ Mỹ Đình hay không.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, tuyển Việt Nam có vượt qua Indonesia ở bán kết lượt về vào ngày 7-12 để vào chung kết AFF Cup?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quang Liêm - Nguyễn Hưởng