Hữu Thắng sắp đá cặp với Beckham?

Tin mới

05/12/2007 01:09

Trong thời gian chờ đợi mùa giải V-League 2008, mới đây tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đã xin CLB Becamex Bình Dương được nghỉ phép sang Mỹ thử việc tại đội bóng Los Angeles Galaxy, nơi có cựu đội trưởng tuyển Anh D. Beckham và nắm đội là HLV

R. Gullit. Giám đốc điều hành CLB Becamex Bình Dương, ông Trần Văn Đường, đã xác nhận thông tin trên. Ông Đường cho biết thêm: “Việc đến với L.A Galaxy thử việc hoàn toàn là do sự chủ động của Hữu Thắng, có lẽ thông qua mạng Internet. Chúng tôi chỉ biết anh xin nghỉ phép dài ngày và được thông báo rằng để tham gia đợt kiểm tra kỹ thuật và thể lực theo thư mời của CLB này”.

Trong trường hợp nếu Hữu Thắng đủ khả năng vượt qua đợt sát hạch thì sao? “Tất cả đều phải thông qua quy chế chuyển nhượng chuyên nghiệp của FIFA và LĐBĐ VN. Trong trường hợp L.A Galaxy có nhu cầu sử dụng Hữu Thắng, họ phải trả phí chuyển nhượng cho Becamex Bình Dương bởi anh vẫn còn hợp đồng với CLB” - ông Đường cho biết thêm như vậy.

Đây là lần đầu tiên một cầu thủ VN tự tìm đến các CLB bóng đá nước ngoài. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người am tường, khả năng thử việc thành công của Hữu Thắng không cao khi anh đã 27 tuổi, phong độ đã giảm sút sau thời kỳ chấn thương dù L.A Galaxy chắc hẳn có ý định thu hút khán giả người Mỹ gốc Việt đến với đội thông qua sự kiện này.

Tin-ảnh: T.Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI