Huy Toàn tranh danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc với Công Phượng, Tuấn Anh

Tin mới

07/04/2015 09:56

(NLĐO) - Giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2014 sẽ là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa đại diện của đội Olympic Việt Nam và tuyển quốc gia là tiền vệ Võ Huy Toàn với 2 gương mặt nổi tiếng nhất U19 Việt Nam là Công Phượng và Tuấn Anh.

Sáng 7-4, ban tổ chức Quả bóng vàng 2014 đã công bố danh sách các ứng cử viên vào vòng rút gọn cho các danh hiệu Cầu thủ nam, nữ và trẻ xuất sắc nhất năm. Đúng như dự đoán, Quả bóng vàng năm nay sẽ không nằm ngoài 3 cái tên: Lê Công Vinh, Phạm Thành Lương và Nguyễn Văn Quyết.

 

 

Ban tổ chức công bố danh sách rút gọn

Ban tổ chức công bố danh sách rút gọn Ảnh: Quang Liêm

 

Trong đó, tiền đạo Lê Công Vinh đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ đầu tiên có thể giành được 4 Quả bóng vàng Việt Nam khi anh có tên trong danh sách 3 ứng cử viên rút gọn lọt vào vòng đề cử Quả bóng vàng 2014

Ngoài tiền đạo Lê Công Vinh của B.Bình Dương, hai cầu thủ của Hà Nội T&T là Phạm Thành Lương và Nguyễn Văn Quyết cũng được đề cử vào danh sách tranh chấp Quả bóng Vàng. Đặc biệt, Thành Lương cũng đang có nhiều cơ hội cân bằng kỷ lục giành danh hiệu này của đồng nghiệp Công Vinh.

Trong khi các trụ cột của đội tuyển Việt Nam giành HCĐ AFF Cup 2014 được đề cử vào danh sách tranh Quả bóng vàng thì ở giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, cuộc cạnh tranh cũng khá quyết liệt giữa đại diện của đội Olympic Việt Nam và tuyển quốc gia là tiền vệ Võ Huy Toàn, đối đầu với hai gương mặt nổi tiếng nhất U19 Việt Nam là Công Phượng và Tuấn Anh.

 

Công Phượng nhiều khả năng sẽ đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2014
Công Phượng nhiều khả năng sẽ đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2014

 

Cả ba cùng là đồng đội trong màu áo Olympic Việt Nam vừa giành vé tham dự VCK U23 châu Á 2016. Ở giải thưởng Qủa bóng vàng nữ, 3 gương mặt được đề cử VCK là Đặng Thị Kiều Trinh (TP HCM), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội), Nguyễn Thị Tuyết Dung (Hà Nam).

Ở đề cử cầu thủ ngoại xuất sắc nhất, 3 ngoại binh Nastja Ceh (Thanh Hóa), Moses và Abass (B.Bình Dương) sẽ tranh nhau danh hiệu tôn vinh cầu thủ ngoại này.

Gala Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam lần thứ 20 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 13-4, tại Nhà hát Bến Thành TP HCM.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI