Huỳnh Kesley đòi tiền đội bóng cũ

Tin mới

09/01/2013 23:26

Một ngày sau khi nhận tiền lương, thưởng của CLB XM Xuân Thành Sài Gòn, sáng 9-1, tiền đạo Huỳnh Kesley (hiện đã đầu quân cho CLB B.Bình Dương) đã trực tiếp gặp lãnh đạo đội bóng cũ để hỏi tại sao CLB lại không trả lương, thưởng cho anh đúng như đã cam kết.

Tối cùng ngày,tiền đạo nhập tịch gốc Brazil cho biết lẽ ra anh phải nhận được khoản tiền rất cao (vài chục ngàn USD) bao gồm tiền lương 5 tháng, tiền thưởng vô địch cúp quốc gia, tiền thưởng trận hòa Hà Nội T&T ở vòng 26 V-League rồi cả tiền vé máy bay... Tuy nhiên, không hiểu sao CLB XM Xuân Thành Sài Gòn lại không trả tiền cho anh cũng như một vài ngoại binh khác. Kesley cho biết trong cuộc gặp, lãnh đạo đội bóng nói do anh đã nhận 20.000 USD trước trận đấu với Hà Nội T&T ở vòng 26 V-League nên số tiền đó đã trừ sang lương, thưởng. Không đồng tình với cách trả lương, thưởng này, Kesley cho biết anh sẽ tiếp tục làm việc với lãnh đạo CLB.

Trong khi đó, về việc tiền đạo Sỹ Mạnh bị loại khỏi danh sách XM Xuân Thành nhưng không nhận đủ lương, thưởng như cam kết, dẫn đến phản ứng từ phía cầu thủ này, chiều 9-1, giám đốc điều hành Trần Tiến Đại cho biết mọi việc đã được dàn xếp ổn thỏa. CLB sẵn sàng để Sỹ Mạnh ra đi nếu bồi thường 200 triệu đồng trong trường hợp anh chuyển đến đầu quân cho một CLB ở V-League hoặc 100 triệu đồng nếu đầu quân cho một đội ở Giải Hạng nhất.

 

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI