icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hy hữu: CLB Long An nhận đề cử "phản cảm" lẫn "cao thượng"

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm

(NLĐO) – Một trường hợp hy hữu xảy ra ở giải thưởng Fair-Play 2017 khi BTC đề cử cho CLB Long An đến 2 giải, một cao thượng và một phản cảm

Hy hữu: CLB Long An nhận đề cử phản cảm lẫn cao thượng - Ảnh 1.

CLB Long An nhận giải "phản cảm" vì hành động tẩy chay trận đấu với CLB TP HCM

Chiều 1-1, Báo Pháp luật TP HCM - BTC giải thưởng Fair-Play, đã công bố 5 đề cử chung cuộc của giải thưởng cao thượng trong bóng đá Việt Nam. Đồng thời, BTC cũng thống nhất chọn ra danh hiệu phản cảm nhất bóng đá Việt Nam năm 2017. Thật hy hữu khi CLB Long An lại trở thành tâm điểm của cả hai giải cao thượng và phản cảm.

Theo đó, hành động kịp thời can thiệp, hạ hỏa những cái đầu nóng của cầu thủ nhà, buộc các học trò phải tuân thủ luật chơi trong trận Long An – FLC Thanh Hóa đã giúp HLV Nguyễn Minh Phương được BTC đề cử vào tốp 5 hành động Fair-Play của bóng đá Việt Nam năm 2017. Khoảng 150 đại biểu gồm phóng viên chuyên lĩnh vực bóng đá, các chuyên gia, giám sát trận đấu và giám sát trọng tài sẽ tiến hành bỏ phiếu chọn ra đề cử được nhận Fair-Play 2017.

Cùng với việc đề cử giải cao thượng, BTC Fair-Play 2017 cũng tiến hành lựa chọn ra hình ảnh phản cảm nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua, với một số hình ảnh tiêu biểu như trọng tài Nguyễn Văn Mùi kết luận Hoàng Vũ Samson (Hà Nội FC) không chơi xấu Châu Ngọc Quang (HAGL), Ủy viên ban chấp hành VFF Lê Nguyên Hồng (Quảng Nam) chê trọng tài học trường mù Nguyễn Đình Chiểu, Văn Quyết đánh nguội Nghiêm Xuân Tú... Cuối cùng, danh hiệu "phản cảm" đã được trao cho CLB Long An vì hành vi phản ứng trọng tài, tẩy chay không tiếp tục thi đấu trận đấu với CLB TP HCM.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo