Ibrahimovic ghi bàn kiểu võ sĩ taekwondo ở Hồng Kông

Tin mới

29/07/2014 09:42

(NLĐO) - Chuyên gia của những “siêu phẩm” Ibrahimovic vừa sáng tạo kiểu ghi bàn độc đáo, lần này là cú bay người quạt bóng theo kiểu các võ sĩ taekwondo.

Bàn thắng đầy ngẫu hứng của Ibrahimovic được ghi trong một buổi đá tập ở Hồng Kông, nơi thầy trò HLV Laurent Blanc lưu lại trong chuyến du đấu chấu Á trước mùa giải mới.

Xuất phát từ đường chuyền bổng của đồng đội, Ibrahimovic đã tung cú đá kiểu bọ cạp bay giống như một võ sĩ taekwondo lâu năm thực thụ.

 

 

 

Ibrahimovic là người thường sáng tạo những kiểu ghi bàn “độc”. Khi còn chơi cho Barcelona, ​​Juventus và Ajax, người hâm mộ nhiều lần được chứng kiến các pha ghi bàn có 1 không 2 của anh. Tuy nhiên, cú ngã bàn đèn vào lưới tuyển Anh từ ngoài vòng cấm địa trong trận giao hữu của Thụy Điển hồi tháng 11-2012 mới là bàn thắng để đời của Ibrahimovic.

 

Bàn thắng đẹp mắt của Ibrahimovic vào lưới tuyển Anh
Bàn thắng đẹp mắt của Ibrahimovic vào lưới tuyển Anh

 

PSG sẽ có trận giao hữu với CLB của Hồng Kông Kitchee vào đêm 29-7. Ngoại trừ các cầu thủ được nghỉ bù sau World Cup 2014, những ngôi sao còn lại như Ibrahimovic, Lucas Moura, Pastore và cả Cavani... cũng góp mặt trong chuyến du đấu hè cùng CLB.

 

Ibrahimovic tích cực tập luyện

Ibrahimovic tích cực tập luyện

 

 

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI