Do chỉ kém 2 đội xếp trên là Pohang Steelers và Seongnam 1 điểm trong khi 2 đội bóng này phải gặp nhau nên Incheon United quyết tâm đánh bại đội chót bảng Suwon để thoát khỏi vị trí thứ 11, thứ hạng sẽ phải đá play-off. Tuy nhiên, trong suốt 90 phút so tài, đội chủ nhà Incheon bị Suwon vây ép liên tục và chỉ giành 3 điểm nhờ khoảnh khắc lóe sáng của Kim Yong Hwan ở phút 77. Chính vì sự quan trọng quá lớn của trận đấu mà HLV Lee Ki-Hyung đã không thể sử dụng Xuân Trường dù anh liên tục khởi động ngoài đường biên.

Các CĐV Incheon United chụp ảnh kỷ niệm cùng Xuân TrườngẢnh: Tiến Anh
Các CĐV Incheon United chụp ảnh kỷ niệm cùng Xuân TrườngẢnh: Tiến Anh

Sau khi trận đấu kết thúc, hàng ngàn CĐV Incheon Unietd đã tràn xuống sân để chúc mừng đội nhà. Riêng Xuân Trường cũng được các CĐV Hàn Quốc vây quanh chúc mừng và đề nghị chụp ảnh kỷ niệm sau một mùa giải rất khó khăn nhưng vô cùng đáng nhớ. Ngày 6-11, Xuân Trường sẽ tạm biệt đội bóng Hàn Quốc để trở về hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Trong hai buổi tập ngày 5-11, tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục khiến ban huấn luyện lo lắng khi không thể hoàn thành các bài chạy. Dù vậy, các bác sĩ của tuyển Việt Nam cho rằng tình hình chấn thương của tiền vệ CLB Yokohama có thể kịp bình phục khi sang Myanmar dự AFF Suzuki Cup. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng chắc chắn cũng đã nghĩ đến phương án dùng Công Phượng đá thay vị trí tiền vệ trung tâm của Tuấn Anh.

Về đến đội U22 Việt Nam, sáng 6-11, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ sang Trung Quốc dự giải giao hữu quốc tế diễn ra ngay sau đó 1 ngày.

A.Dũng