Trong trận đấu giữa Serbia và Pháp ở sân Stade de France, Stankovic đã gặp phải một chấn thương khá nặng sau pha va chạm với Henry ngay phút thứ 2. Tiền vệ 30 tuổi này đã không thể tiếp tục thi đấu mà phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ.
Ngay sau thất bại của Serbia, Stankovic lên máy bay trở lại Milano để tập trung cùng Inter. Đội ngũ chuyên gia y tế của Inter đã xem xét kỹ vết thương trên đầu gối phải của Stankovic và quyết định đưa anh đến bệnh viện San Matteo để theo dõi kỹ hơn.
Tại đây, các bác sĩ kết luận cựu tiền vệ của Lazio sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian từ 3-4 tuần. Đây thực sự là một tin không tốt đẹp gì với Stankovic đúng vào ngày sinh nhật lấn thứ 30 của anh (11/9).
Chính vì chấn thương này mà bữa tiệc sinh nhật do chính HLV Mourinho tổ chức ở trung tâm thể thao Angelo Moratti chỉ có thể giúp Stankovic nở những nụ cười gượng gạo.
Chấn thương của Stankovic sẽ khiến những ngày sắp tới trở nên khó khăn với HLV Mourinho, khi trong tay ông là một loạt những tiền vệ trụ "què quặt".
Trước mắt, trong trận tiếp Catania, vị HLV người Bồ Đào Nha chỉ còn một mình Muntari là khỏe mạnh, trong khi Vieira vừa trở lại và rất khó bảo đảm thể lực suốt 90 phút, Jimenez thì chấn thương, còn Cambiasso vừa bị vắt kiệt sức cùng Argentina.
Bình luận (0)