Irina Shyak bỏ Ronaldo đi nghỉ mát 1 mình

Tin mới

22/07/2013 10:12

(NLĐO) - Trong lúc Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng mới cùng Real Madrid thì cô bồ người mẫu của anh - Irina Shyak - nghỉ ngơi và khoe thân hình nóng bỏng trên bãi biển Maimi (Mỹ).Thật ra Irina không chỉ thuần túy nghỉ hè. Cô nàng người Nga này tranh thủ tham dự một sô diễn thời trang ở Miami (nhưng không trình diễn) rồi sau đó ra bãi biển thư giãn. Điều đáng chú ý là tắm biển với Irina còn có người bạn đồng thời là đại diện của cô. Cô mặc một trong những bộ áo tắm màu cam khá nổi, từng trình diễn trong hè này.
 
 

 


Nếu không xuống biển, người mẫu áo tắm và đồ lót này tranh thủ chạy bộ để giữ dáng. Irina thổ lộ: “Những ngày nghỉ, cô ăn khá thoải mái nên phải ráng tập thể dục, chạy bộ hoặc tập pilates để cân bằng”. Đó có lẽ là một trong những bí quyết giữ dáng của cô nàng 27 tuổi, giúp Irina vẫn đắt sô và luôn hấp dẫn trong mắt Ronaldo.
 


Có nhiều nguồn tin cho biết cặp trai tài - gái sắc này sẽ đám cưới trong tháng 8 tới, nhưng khả năng đó không cao vì Ronaldo đó là tháng cao điểm bước vào mùa giải mới ở Tây Ban Nha. Một siêu sao bóng đá như CR7 có lẽ chỉ đám cưới vào đầu hoặc giữa hè, thời gian môn bóng đá không hoạt động.
T.Đoàn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI