John Stones cặp kè gái một con sau khi chia tay người yêu - Ảnh 1.

Stones và bạn gái cũ ở World Cup 2018

Ngôi sao tuyển Anh năm nay chỉ mới 24 tuổi nhưng đã phải rơi vào "bẫy" ái tình với mỹ nhân bốc lửa 30 tuổi Olivia Naylor. Stones thường xuyên đến thăm nhà của nàng WAG nóng bỏng này và tuần trước, anh ấy bị bắt gặp chiếc Lamborghini trị giá 160.000 bảng ở bên ngoài căn hộ của "bà mẹ một con" này.

John Stones cặp kè gái một con sau khi chia tay người yêu - Ảnh 2.

Olivia Naylor

Trung vệ đang hưởng lương 150.000 bảng/tuần đã chia tay cô bạn gái thời thơ ấu Millie Savage cuối năm ngoái, sau 12 năm sống chung và có với nhau con gái đầu lòng tròn 20 tháng tuổi. Trước đó, Millie Savage cùng John Stones hẹn hò nhau từ khi mới 12 tuổi và cô nàng cũng theo chân trung vệ nổi tiếng này đến Nga để tham dự World Cup 2018 vừa qua. Stones rời bỏ ngôi nhà ở Cheshire trị giá 3,4 triệu bảng sau khi nói với Millie rằng mọi chuyện đã chấm dứt và muốn được tự do.

John Stones cặp kè gái một con sau khi chia tay người yêu - Ảnh 3.

Một nguồn tin cho biết: "Stones bắt đầu hẹn hò Olivia sau khi anh rời bỏ gia đình. Olivia là mỹ nhân tài giỏi và rất nổi tiếng tại thành phố Manchester. Cả hai gặp nhau trong một đêm tiệc khi Stones độc thân, lúc ấy Olivia đang mang thai. Và ngay lập tức Stones quấn lấy Olivia khá hạnh phúc khi phát hiện cả hai có nhiều điểm chung".

John Stones cặp kè gái một con sau khi chia tay người yêu - Ảnh 4.
John Stones cặp kè gái một con sau khi chia tay người yêu - Ảnh 5.

Anh đang sống trong một căn hộ chung cư cho thuê với mức giá 6.000 bảng/tháng, gần nơi ông thầy Pep Guardiola cư ngụ, còn Olivia đang điều hành một thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Cheshire cho đến vài tháng trước khi sinh con trai.

Tường Phước - Ảnh: The Sun