Chiếc ghế HLV trưởng M.U đang là đề tài “nóng” của người hâm mộ sau khi ông Moyes ra đi. Danh sách những người thay thế tiềm năng đã được ban lãnh đạo CLB lên sẵn, trong đó có HLV Jurgen Klopp của Borussia Dortmund. Tuy nhiên, trả lời báo chí về vấn đề này, HLV của Dormund đã từ chối ngay lập tức.

Ông Klopp cho rằng có 1.000 lý do để ông ở lại sân Signal Iduna Park vì ông là người “siêu hạnh phúc” ở đây.

ông kloop đang rất hạnh phúc với Borussia Dortmund

Ông Klopp đang rất hạnh phúc với Borussia Dortmund

"Có một chút khó chịu khi tôi biết tên mình có trong danh sách thay thế HLV vừa bị sa thải của M.U. Có khoảng 1.000 lý do tại sao tôi là người “siêu hạnh phúc” khi làm việc với CLB này. Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi đây" - ông Klopp nói.

Jurgen Klopp, người huấn luyện CLB Mainz trước khi đến Dortmund vào năm 2008, đã ký một hợp đồng mới với CLB trong tháng 10-2013 kéo dài đến năm 2018.

Dortmund vừa thua Bayer Leverkusen tại Bay Arena vào cuối tuần qua nhưng vẫn giữ được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tại Bundesliga, ít hơn 17 điểm so với nhà vô địch Bayern Munich.

Với việc từ chối đến M.U của ông Klopp, HLV Van Gaal là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford. Ngoài ra, còn có Diego Simeone (Atletico Madrid) và Laurent Blanc (PGS) cũng là những cái tên rất đáng chú ý.

HLV Louis Val Gaal (phải) là người có nhiều tiềm năng sẽ đến M.U

HLV Louis Van Gaal (phải) là người có nhiều tiềm năng sẽ đến M.U

Hiện tại, lão tướng R. Giggs sẽ tạm thời dẫn dắt “quỷ đỏ” chơi hết 4 trận còn lại ở mùa giải năm nay.

C.Tuấn