K+1 trực tiếp 13 trận của Champions Cup

Tin mới

24/07/2014 08:40

Ba đội bóng Anh (Man United, Man City, Liverpool), 3 CLB Ý (Inter, Roma, Milan) cùng với Olympiakos và Real Madrid sẽ tham dự Giải Bóng đá quốc tế Champions Cup (ICC) diễn ra từ ngày 24-7 đến 4-8 tại 12 thành phố của nước Mỹ.

Tám đội bóng được chia vào 2 bảng của Champions Cup. Bảng A gồm Olympiakos, AC Milan, Liverpool và Man City; bảng B với Real Madrid, Inter Milan, AS Roma và M.U. Thi đấu vòng tròn chọn đội đứng đầu bảng vào chơi trận chung kết. Real Madrid là đương kim vô địch giải nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ được dưỡng sức, bù lại tân binh James Rodriguez sẽ hội quân từ  ngày 1-8. Một “tân binh” đáng chú ý khác sẽ ra mắt trong dịp này là tân HLV Van Gaal của M.U và Inzaghi của AC Milan.

Tân binh James Rodriguez và vợ trong ngày ra mắt tại CLB Real Madrid rạng sáng 23-7. Anh sẽ hội quân với Real tại Mỹ từ ngày 1-8  Ảnh: REUTERS
Tân binh James Rodriguez và vợ trong ngày ra mắt tại CLB Real Madrid rạng sáng 23-7. Anh sẽ hội quân với Real tại Mỹ từ ngày 1-8 Ảnh: REUTERS

K+ vừa thông báo giành được bản quyền giải đấu tập huấn hấp dẫn này. Ngoài các thuê bao K+ đang sử dụng gói PremiumHD+ sẽ được thưởng thức ICC, các thuê bao của VTVCab HD, Viettel, OneTV, MyTV có đăng ký gói kênh K+ cũng sẽ xem được “Champions League thu nhỏ”.

K+1 trực tiếp 13 trận của Champions Cup

 

Trần Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI