Kẻ bịt mặt dọa giết võ sĩ “tay không đánh cướp”

Tin mới

12/10/2012 14:12

(NLĐO) - Một kẻ đeo mặt nạ đã công khai đe dọa “thanh toán” nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Amir Khan vì “tội” anh hạ đo ván 6 đồng đảng của hắn.

Kẻ bịt mặt đe dọa Amir Khan


Mọi chuyện bắt đầu từ sự việc xảy ra hôm 8-10, anh em nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Amir Khan và Haroon Khan (cũng là một võ sĩ) lên chiếc Range Rover trị giá 100.000 bảng Anh của Amir để về nhà sau một đêm đi chơi vui vẻ.

Bất ngờ 6 tên cướp xông ra chặn đường tại Birmingham (Anh). Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, lần này bọn cướp gặp đúng anh em nhà võ sĩ quyền anh và Amir Khan chỉ cần tung vài chiêu, bọn cướp đã rủ nhau rút gọn khỏi hiện trường.
 
Tức giận vì vụ xôi hỏng bỏng không của đồng bọn, mới đây một kẻ giấu mặt gửi lời đe dọa lấy tính mạng của Amir Khan thông qua một clip được đăng tải trên Internet.

Trong đoạn video, kẻ bịt mặt này còn khoe “chiến lợi phẩm” là một chùm chìa khóa, chiếc ví và một chiếc túi xách mà hắn khẳng định là đồng bọn lấy được trong vụ cướp để “chế nhạo” võ sĩ quyền Anh.
 

Kẻ đeo mặt nạ đen khoe chiến lợi phẩm

Tên này còn “nghênh nganh” đưa ra lời cảnh cáo với Amir Khan: "Mày không được chào đón tới Birmingham. Mỗi lần mày tới đây, chúng tao sẽ xé xác mày".
 
Cựu vô địch quyền Anh thế giới Amir Khan


Đoạn clip này đã khiến dư luận xứ sở sương mù xôn xao, nhiều người lo sợ cho tính mạng của Amir Khan và cũng không ít người “hồi hộp” chờ đợi xem võ sĩ quyền anh sẽ “giải quyết” bọn cướp này như thế nào.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với nhà cựu vô địch quyền Anh “tay không đánh cướp "cho biết: "Amir đã xem đoạn clip nói trên. Anh ấy sẽ để luật sư của mình giải quyết vụ việc. Anh ấy không muốn mất thời gian vì những việc như thế này".
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI