xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khép lại Giải Golf EVGA – Moscow Open 2017

Quang Liêm

(NLĐO) - Sau 4 ngày tổ chức, Giải Golf thường niên European Vietnamese Golf Association - Moscow Open2017 đã bế mạc vào ngày 26-6 tại thủ đô Liên bang Nga.

Ông Phan Tuấn Khanh, Trưởng ban tổ chức giải, nhấn mạnh: "Giải Golf EVGA – MOSCOW Open 2017 là giải đấu được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho các golf thủ là kiều bào người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới về thi đấu và giao lưu. Với sự tham gia của gần 200 golf thủ, tôi tin rằng đây là dịp để kiều bào giao lưu học hỏi, xây dựng và thắt chặt hơn nữa những mối quan hệ tại quê hương Việt Nam và các mối quan hệ với các nước sở tại".

Khép lại Giải Golf EVGA – Moscow Open 2017 - Ảnh 1.

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, vui thể thao, "Giải Golf EVGA – Moscow Open 2017" đã là điểm nhấn trong chuỗi các giải golf dành cho kiều bào ở châu Âu trong năm nay, từ đó tạo thêm nhiều cơ hội để bà con tham gia, hưởng ứng các phong trào xây dựng quê hương, đất nước.

Một điều rất đặc biệt nữa trong giải golf năm nay là ngoài mục đích nêu trên, giải đấu còn hướng đến mục đích ngoại giao là tăng cường và phát triển quan hệ truyền thống hữu nghị giữa Việt Nam và LB Nga. Chính vì lẽ đó giải đấu năm nay rất vinh dự nhận được sự bảo trợ và ủng hộ của ĐSQ Việt Nam tại LB Nga cùng các nhà tài trợ truyền thống đã đồng hành nhiều năm như: Nhà tài trợ Kim Cương: Vietnam Arlines; Nhà tài trợ vàng: Tổ hợp đa chức năng Hanoi – Matxcova
, Кухня без границ
, Đồng Hương Group, Vietmed
, Handee và các đơn vị đồng tài trợ như: Công ty CDS
, Anh chị Ngọc-Hà, Công ty Milton, Công ty Очаково, Anh Chị Ba-Vân, 
RUSVIETPETRO, Anh chị Lộc-Hương, Sunrise Nha Trang Beach Hotel&Spa,Anh chị Linh-Ngọc, Công ty Sensoi.

Khép lại Giải Golf EVGA – Moscow Open 2017 - Ảnh 2.

Cộng đồng người Việt Nam là cộng đồng người nước ngoài duy nhất ở Nga tổ chức được giải golf có quy mô lớn, rất chuyên nghiệp và lôi cuốn đông đảo các golfers người Nga và được Hiệp hội Golf Nga ủng hộ nhiệt tình". Còn ông Kochetkov Aleksandr, một golfer tham gia thi đấu, hồ hởi: "Tôi rất vui khi được tham gia giải golf hữu nghị, được tổ chức tốt và hoành tráng do VietGolfMos tổ chức". Ông cũng hy vọng, Việt Nam sẽ là điểm chọn của Hiệp hội Golf Nga cho Đội tuyển Nga đến tập luyện và cùng giao lưu thi đấu với Đội tuyển Việt Nam để tăng tính cọ xát, kinh nghiệm thi đấu.

Phát biểu tại lễ tổng kết trao giải thưởng, ông Nguyễn Thanh Sơn – Đại sứ Việt Nam tại LB Nga - nhấn mạnh tầm quan trọng của golf trong hoạt động cộng đồng người Việt Nam tại Nga. Qua giải golf nói riêng và các hoạt động hữu nghị Việt – Nga nói chung, ông mong muốn tình cảm giữa hai dân tộc Việt – Nga ngày càng được củng cố bền chặt và thắm thiết hơn nữa.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo