Bên lề

Khổ vì an ninh

Tin mới

13/08/2017 22:40

Do khách sạn Berjaya Times Square, nơi đội tuyển U22 Việt Nam đóng quân, có cả trung tâm thương mại nên BTC SEA Games siết an ninh rất căng. Tuy nhiên, chính vì vậy mà nảy sinh rất nhiều rắc rối cũng như bất tiện đối với các đoàn thể thao đóng quân ở đây.

Nỗi khổ lớn nhất là chiếc thẻ từ mà ban quản lý khách sạn cấp cho mỗi phòng. Muốn đi thang máy bắt buộc phải dùng thẻ từ, của tầng nào thì thang máy chỉ chạy đến đúng tầng đó. Khổ nỗi, các cầu thủ U22 Việt Nam ở tầng 8, còn ban huấn luyện và đặc biệt là các bác sĩ, chuyên gia thể lực lại ở tầng 10. Vì thế, các cầu thủ sau khi tập luyện xong cần lên lầu 10 massage hoặc tập vật lý trị liệu buộc lòng phải gọi điện cho ban huấn luyện hoặc bác sĩ. Tất cả phải xuống dưới sảnh rồi mới cùng nhau đi lên lầu 10 được, rất bất tiện.

Khổ vì an ninh - Ảnh 1.

Thẻ từ an ninh khiến đội U22

Việt Nam gặp nhiều bất tiện

Quy định khắt khe này đã gây rất nhiều khó khăn cho U22 Việt Nam và một số đoàn thể thao khác. HLV Hữu Thắng đã phải yêu cầu ban quản lý khách sạn cấp thêm cho các cầu thủ một thẻ thang máy lên đúng tầng có đội ngũ y tế ở. 

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI