Khổ vì internet, sướng vì ăn đồ Việt

Tin mới

08/08/2014 21:44

Ngoài đội tuyển U19 Việt Nam và đoàn phóng viên sang Brunei tác nghiệp, đưa tin về Giải U22 Đông Nam Á, hai đội tuyển khác là U19 Thái Lan và U22 Đông Timor cũng đóng quân tại khách sạn Grand City - nơi được ban tổ chức bố trí từ trước.

Tuy nhiên, tất cả đều phải than phiền vì mạng internet của khách sạn quá kém dù tốc độ truyền tải dữ liệu được nhân viên ở đây cho biết vào khoảng 54 Mbps.

Bữa ăn đủ chất của U19 Việt Nam trên đất Brunei
Bữa ăn đủ chất của U19 Việt Nam trên đất Brunei

Cứ sau các buổi tập, toàn bộ thành viên các đội bóng ngồi la liệt dọc hành lang, sảnh, cầu thang và thậm chí phải vào cả phòng ăn của khách sạn với hy vọng có thể bắt được sóng wifi để vào mạng. Với cánh báo chí, việc internet chập chờn đã khiến việc truyền tải hình ảnh, bài vở về tòa soạn gặp rất nhiều khó khăn.

Ngược lại, chuyện ăn uống của đội tuyển U19 Việt Nam lại rất sướng. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng Mùa Vàng do nhà tài trợ NutiFood gửi đi theo đoàn, các cầu thủ U19 Việt Nam luôn được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam. Nhìn bữa ăn của U19 Việt Nam, các đội bóng Thái Lan và Đông Timor không khỏi ngạc nhiên vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng dành cho thầy trò Guillaume Graechen.

 

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI