Khoảnh khắc bàn giao ghế HLV trưởng HAGL: Vui buồn lẫn lộn - Ảnh 1.

Sáng 17-10, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chính thức bàn giao ghế trống HLV trưởng HAGL cho đồng nghiệp Dương Minh Ninh

Sau khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn tuyên bố từ chức, sáng 17-10, CLB HAGL đã tổ chức buổi lễ ngắn gọn để tạm biệt ông cũng như giao trách nhiệm mới cho quyền HLV trưởng Dương Minh Ninh.

Trong buổi chia tay, ông Tuấn đã nhắn nhủ, động viên các học trò tiếp tục cùng HLV Dương Minh Ninh và tân giám đốc kĩ thuật Chung Hae Seong thi đấu tốt những vòng còn lại tại V-League 2017. HLV Quốc Tuấn sẽ trở lại công tác huấn luyện ở các đội trẻ của HAGL.

Khoảnh khắc bàn giao ghế HLV trưởng HAGL: Vui buồn lẫn lộn - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn dặn dò các học trò cũ cố gắng thi đấu tốt ở những vòng cuối V-League 2017

Dù phải nói lời chia tay đội bóng phố núi nhưng HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra khá vui vẻ, động viên nhiều học trò đang tỏ ra ngậm ngùi, buồn bã. Những học trò từng giành được vị trí chủ chốt trong đội HAGL dưới thời HLV Nguyễn Quốc Tuấn như A Hoàng, Minh Vương, Châu Ngọc Quang tỏ ra khá buồn bã khi chia tay người thầy ruột.

Công việc dẫn dắt CLB HAGL tạm thời được giao cho Quyền HLV trưởng Dương Minh Ninh. Ngoài cương vị là trợ lý HLV trưởng tuyển Việt Nam, ông Dương Minh Ninh từng 7 năm làm trợ lý cho HLV Guillaume Graechen ở Học viện HAGL JMG. Ông Ninh là người chăm chút từ miếng ăn, giấc ngủ cho lứa cầu thủ Công Phượng từ khi bước chân vào Học viện HAGL JMG.

Khoảnh khắc bàn giao ghế HLV trưởng HAGL: Vui buồn lẫn lộn - Ảnh 3.

Công Phượng vẫn chưa thực sự tỏa sáng dưới triều đại HLV Nguyễn Quốc Tuấn

Trước mắt, HLV Dương Minh Ninh sẽ dẫn dắt CLB HAGL làm khách của Quảng Nam ở vòng 22 V-League vào cuối tuần này. Giám đốc kĩ thuật Chung Hae Seong dự kiến sẽ có mặt tại phố núi vào ngày hôm nay để gặp gỡ đội bóng, trước khi tiến hành lễ ký hợp đồng chính thức vào ngày 18-10 tại TP HCM. Sự có mặt của ông Chung Hae Seong được chờ đợi sẽ mang đến cho CLB HAGL một diện mạo mới.

Khoảnh khắc bàn giao ghế HLV trưởng HAGL: Vui buồn lẫn lộn - Ảnh 4.

HLV Dương Minh Ninh sẽ đảm nhiệm chiếc ghế trống mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn để lại. Tuy nhiên, người chỉ đạo trực tiếp trên sân sẽ là giám đốc kĩ thuật Chung Hae Seong


Anh Dũng